3 mẫu hoa tặng sinh nhật 1 bông đẹp ý nghĩa tặng bạn gái

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, chính vì thế loài hoa này thường được lựa chọn để làm quà tặng trong ngày sinh nhật. Đặc biệt là một bông hoa hồng khi tặng sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp rất rõ ràng tới nàng rằng “Trong trái tim anh chỉ có mình em thôi”. Chính vì thế, chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà vừa đẹp lại vừa ý nghĩa này. Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu thiết kế 1 bông hoa hồng dành tặng bạn gái trong dịp sinh nhật tại Flower Corner nhé.

3 mẫu 1 bông hoa hồng tặng sinh nhật bạn gái đẹp ý nghĩa

Mong manh

3 mẫu hoa tặng sinh nhật 1 bông đẹp ý nghĩa tặng bạn gái

Mẫu hoa tặng sinh nhật bạn gái “Mong manh” được thiết kế với một bông hoa hồng đỏ lớn cùng với lá phụ, hoa cúc thạch thảo tím và được gói bằng giấy gói carton có trang trí thêm nơ màu đỏ. Đặc biệt, bó hoa “Mong manh” không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn khá rẻ với giá khoảng 290.000đ. Đây sẽ là món quà sinh nhật vừa đẹp, vừa ý nghĩa phù hợp với những bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập bình dân.

Duy nhất

3 mẫu hoa tặng sinh nhật 1 bông đẹp ý nghĩa tặng bạn gái

Thiết kế hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái “duy nhất” được thiết kế với 1 bông hồng đỏ kết hợp hoàn hảo cùng với hoa baby trắng vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa baby tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Đây sẽ là một món quà sinh nhật hoàn hảo dành tặng cho người con gái mà bạn yêu thương. Bó hoa “Duy nhất” được bán với giá khoảng 345.000đ sẽ giúp các chàng gửi đi thông điệp rằng “Em là điều duy nhất trong anh”. Bạn có thể đặt hoa nhanh tại link này https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-sinh-nhat.

Mình em

Thiết kế hoa sinh nhật bạn gái “Mình em” gồm có một bông hoa hồng pastel cùng với hoa lá phụ trang trí được gói trong giấy trang trí trông vô cùng đẹp và sang trọng. Hoa hồng pastel cao cấp tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Bó hoa “Mình em” được bán với giá khoảng 400.000đ cũng là một trong những sự lựa chọn vừa tinh tế lại vừa kinh tế cho các chàng. Lẵng hoa hồng đẹp  “Mình em” được thiết kế để giúp bạn gửi đi thông điệp “Anh chỉ có mình em”.

Ngoài một bó hoa tươi thật lãng mạn, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một món quà tặng sinh nhật cho nàng, đó có thể là một chiếc túi xách, thỏi son hoặc một chú gấu bông. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa và quà tặng cho ngày sinh nhật tại đây. Cập nhật ngay những kinh nghiệm và tin tức mới nhất về đời sống trong chuyên mục tổng hợp.

Bài viết liên quan >> Các loài hoa mang lại may mắn cho ngôi nhà theo phong thủy

Post A Comment