4 mẫu laptop giá rẻ sinh viên nên mua

Latop là vật dụng không thể thiếu trong công việc học và làm việc của sinh viên. Tuy nhiên với tài chính hạn hẹp thì làm sao có thể sắm được một chiếc latop cầu hình ổn mà giá thành hợp túi tiền. Tham khảo ngay 4 mẫu laptop giá rẻ mà chất lượng sau:

4 mẫu laptop giá rẻ sinh viên nên mua

MÁY TÍNH XÁCH TAY ASUS X454LA I5

Đây là mẫu laptop giá rẻ của Asus với khách hàng mục tiêu là các bạn học sinh, sinh viên. Máy được bị bộ vi xử lí core i5 mạnh mẽ, với tốc độ tối đa lên đến 2.7 Ghz, màn Hd 14 inch và 500 Gb bộ nhớ đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu cho các bạn học sinh, sinh viên.

MÁY TÍNH XÁCH TAY HP 14-R220TU

MÁY TÍNH XÁCH TAY HP 14-R220TU

Xem thêm các bài viết khác:

2 món nước cực ngon cho ngày nắng nóng ở Sài Gòn

Có nên mua sản phẩm máy hút bụi cầm tay giá rẻ

HP 14-R220TU được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, màn hình HD 14 inch nhỏ gọn thích hợp cho việc di chuyển, bộ vi xử lí core i5 thế hệ thứ 5 mạnh mẽ, đảm bảo đáp ứng khi chạy các phần mềm dựng phim, photoshop,…

MÁY TÍNH XÁCH TAY LENOVO IDEAPAD U4170

Sở hữu cho mình chip corei5 thứ hệ thứ 5 mạnh mẽ kết hợp với Ram 4GB và ổ cứng 500GB hứa hẹn phục vụ tốt các chức năng trong quá trình học tập của các bạn học sinh, sinh viên.

LAPTOP MICROSOFT SURFACE 3

Đây là mẫu máy tính của hãng Microsoft với thiết kết lịch thiệp cùng với chip Atom x7, màn hình 10,8 inch, máy có cân nặng chưa đến 1 kg rất thích hợp trong việc di chuyển.

Post A Comment