Tìm hiểu máy hút ẩm aikyo

Có bốn nhân tố ảnh hưởng tới nội bộ phận phòng làm việc là ánh sáng, màu sắc, không khí, âm thanh. Giữa những nhân tô” này không chỉ có quan hệ mật thiết mà còn có liên quan tới vị trí, bô” trí, thiết kế của văn phòng. Ví dụ, như ánh sáng và màu sắc có liên quan tói nhau, mà màu sắc và cách bố trí của văn phòng lại có quan hệ với nhau. Vì vậy, sự thiết kế của những yếu tố trên nên chú ý tới sự điều hoà tương ứng lẫn nhau. xem thêm tin nóng bất động sản hôm nay 

>> Xem thêm máy lọc không khí daikin

Thông tin chi tiết sản phẩm máy hút ẩm Aikyo

Ánh sáng đầy đủ là một trong những nhân tố quan trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc tốt. Ánh sáng trong văn phòng nên phân phối đều, để không gian được cân bằng, nâng cao hiệu quả công việc. Chỉ có ánh sáng đầy đủ, dễ chịu mới có thể khiến nhân viên làm việc dụy trì được tinh lực và trí tuệ phong phú, đầy đủ, giảm bớt sự mỏi mệt, và giảm bớt những sai sót trong công việc.

Tìm hiểu máy hút ẩm aikyo

>> tham khảo máy hút ẩm aikyo

Nguồn ánh sáng của văn phòng bao gồm nguồn sáng tự nhiên, nguồn sáng từ hệ thống đèn chiếu sáng và sự nóng sáng. Nguồn sáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe tâm lý, nhưng do ánh sáng trong ngày không đồng nhất với nhau, vì vậy yêu cầu có ánh sáng nhân tạo để bổ sung cho những nguồn sáng không đủ đó. Đèn huỳnh quang có thể chiếu sáng với một lượng lớn, thích hợp nhất đối với việc lắp đặt trong văn phòng.

Các tính năng cao cấp trên sản phẩm

>> Xem thêm màng máy lọc không khí

Sự thiết kế cơ bản của hệ thống ánh sáng trong phòng làm việc tất cả là có năm loại: ánh sáng trực tiếp, ánh sáng bán trực tiếp, ánh sáng gían tiếp, ánh sáng bán gián tiếp, ánh sáng trực tiếp gián tiếp. Trong đó, lựa chọn ánh sáng gián tiếp hoặc ánh sáng trực tiếp gián tiếp là tương đối tốt.

>> Tham khảo xe cộ phương tiện hấp dẫn hiện nay 

 

Post A Comment