9 tính năng vượt trội trên sản phẩm mang tên IPX

Hãng Apple vừa ra mắt dòng IPX đã gây sốt sình sịch không chỉ bởi vẻ sang chảnh bên ngoài mà còn bởi các tính năng vượt trội đáng giá “nghìn đô”,  bao người mong muốn được sở hữu. Ra mắt IPX là sự kiện lớn đầu tiên được tổ chức tại Apple Park CamPus, trụ sở tới 178 mẫu vuông mới đi vào hoạt động đầu năm nay. Buổi lễ diễn ra trong nhà hát mang tên Steve Jobs, nơi có thể chưa 1000 người đã không còn một chỗ trống. .Chiếc smartphone nghìn đô khác biệt hoàn toàn so với những gì Apple đã từng làm trong suốt thời gian qua. Lí do nằm ở đâu, tất cả giải đáp sẽ có ngay sau bài viết này

  1. Kính và hơn thế nữa

Với iphone X, Apple đã chính thức mang phong cách thiết kế kim loại và kính từ đời Iphone 4 trở về với sản phẩm mới nhất này. Bề ngoài có vẻ đây là sự thay đổi không quá đặc sắc nhưng cái bạn cần quan tâm chính là công nghệ sạc không dây đã được tích hợp ẩn bên trong cho iPhone X.

  1. Màn hình mới

Một thế hệ điện thoại chấm dứt nỗi ám ảnh viền màn hình dày cui của Apple trước đây, giờ đây bạn có thể sở hữu một thiết bị màn hình gần như tràn cạnh với tỉ lệ hiển thị mặt trước lên đến 81%. Một ưu điểm nữa là với việc sử dụng màn hình OLED thế hệ mới sẽ giúp chiếc điện thoại hoàn hảo hơn rất nhiều cũng như tiêu hao ít năng lượng hơn.

  1. Máy ảnh mới

Apple từ lâu đã không gây thất vọng về chất lượng camera và giờ đây khách hàng lại có cơ hội “ tung hoành “ với chiếc IPX đã được chú trọng và nâng cấp nhiều về chất lượng chụp ảnh, với cụm camera kép 12 MP có hỗ trợ rung quang học( trên cả 2 camera) và công nghệ quét ảnh mới sẽ giúp thiết bị này thể hiện chính xác và chân thật nhất những  gì mắt người cảm nhận được.

  1. Chế độ chụp studio

Chế độ chụp chân dung theo phong cách studio sẽ giúp bạn tạo ra những tấm ảnh có khả năng thay đổi mức độ, cường độ ánh sáng và hướng chiếu vào chủ thể . Tính năng sử dụng các thuật toán thông minh trên vi xử lý A11 Bionic nhằm tạo ra biểu đồ khuôn mặt người, vật thể 3D. Sau đó phân tích ánh sáng nhận vào và xử lý theo yêu cầu người dùng.

  1. Chụp tự sướng xóa phông

Vẫn áp dụng thuật toán thông minh lên cụm camera, người dùng có thể tự chọn cho mình phong cách thích hợp, đặc biệt là chụp ảnh tự sướng kêt hợp hiệu ứng xóa phông.

  1. A11 Bionic

Khi vi xử lý thế hệ mới A11 Bionic này ra đời đã khiến cho các cuộc chạy đua hiệu năng chỉ còn mỗi mình Apple vì đã bỏ khá xa các dòng smartphone khác. Theo công bố, A11 mạnh hơn so với thế hệ IP 7 Plus đến 70 %.

  1. Hệ thống nhận diện khuôn mặt

Nút Home truyền thống đã được loại bỏ cùng với tính năng bảo mật cảm ứng vân tay đã cho thấy Apple hoàn toàn tin tưởng về hệ thống nhận diện khuôn mặt mới của mình. Một đẳng cấp mới  đã xuất hiện. Với việc sử dụng một loạt cảm biến ở mặt trước kết hợp với máy quét ánh sáng nhằm vẽ lên biểu đồ gương mặt với hơn 30.000 điểm chấm. sau đó tái tạo hình dáng khuôn mặt theo biểu đồ 3D với các chi tiết cụ thể về độ lồi lõm của bề mặt.

  1. Thực tế ảo và những trò vui

Demo khả năng chơi game bằng công nghệ thực tế ảo tăng cường trên IPX, tuy phải rất lâu nữa các nhà phát triển mới đuổi kịp tính năng này. Việc hỗ trợ người dùng khả năng háo thân thành nhiều nhân vật hoạt hình khác bằng các ứng dụng thực tế ảo gây nhiều hứng thú.

  1. Sạc nhanh

Một tin vui cho người tiêu dùng với tính năng thuận tiện này, Apple đã tích hợp thành công tiêu chuấn sạc nhanh trên thế hệ điện thoại mới của mìn( 50% pin trong 30 phút). Tuy nhiên, người dùng phải mua phụ kiện là cốc sạc nhanh chứ không được tặng như trước.

Bài viết trên đây đã nêu rõ 9 tính năng nổi trội của dòng IPX và giúp bạn tìm hiểu để nắm rõ hơn về chất lượng mà chiếc điện  thoại thông minh IPX đem lại.

Post A Comment