Bí quyết lựa chọn sim số đẹp giá rẻ ưng ý nhất

Chọn sim số đẹp làm sao để đúng cách và phù hợp với mỗi người là điều không hề đơn giản. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ những bí quyết để giúp bạn sở hữu trong tay một sim số đẹp ưng ý và phù hợp nhất nhé.

Sim số đẹp chịu sự tác động của rất nhiều các yếu tố như:

  • Đối với những người thích lựa chọn sim số đẹp theo sở thích cá nhân: thường thì sẽ chọn ngày tháng năm sinh của bản thân hoặc cũng có thể là của ngươi yêu, người thân hoặc ngày kỷ niệm nào đó.
  • Đối với những người thích lựa chọn sim số đẹp theo tính dễ nhớ : thường là những người thích số dễ lưu nhớ, dễ đọc. Đối tượng có thể là các hãng taxi hay các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

 

 

       >>> Đọc thêm :Căn hộ cao cấp The Monarchy giá rẻ đến bất ngờ

 Đối với những người thích lựa chọn sim số đẹp theo tính phong thủy: theo quan niệm về phong thủy của người phương Đông thì các con số sẽ có ý nghĩa riêng biệt để từ đó có thể lựa chọn số sim số đẹp sao cho hợp phong thủy . Ví dụ như con số 1 là nhất, độc; số 2 là dễ; số 3 là tài; số 4 là tử; số 5 là phúc; số 6 là lộc; sô 7 là thất; số 8 là phát ; số 9 là tài.

  • Đối với những người thích lựa chọn sim số đẹp theo bộ tứ quý :

-Sim tam hoa (tam quý):  Có 3 số cuối cùng giống nhau như tam phúc (555), tam lộc (666), tam phát (888).
-Sim tứ quý: Có bốn số cuối giống nhau như 5555, 8888,

– Sim ngũ quý: Có 5 số cuối giống nhau như 88888, 99999

Ngoài ra còn có thể phân chia theo thuyết bát quái để có thể có sim Hoàng tài, sim Ðại cát, sim Nạp phúc, …

  • Đối với những người thích lựa chọn sim số đẹp theo yêu cầu : sim dành cho những khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ trong sim theo ý muốn của khách hàng. Đây cũng là một cách để bạn có thể lưa chọn một chiếc sim số đẹp vừa đúng theo mong muốn của mình.

 

Trên đây là các cách lựa chọn sim số đẹp cho các bạn tham khảo, bạn cần nhớ rằng, việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua . Chúc các bạn lựa chọn được chiếc sim ưng ý nhất nhé.

>>> Trang chủ : http://camketgiare.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post A Comment