Bỉm tiện lợi dành cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, mọi thứ dần phát triển theo thời gian. Đối với trẻ em tầm 2 tuổi trở lên, bạn sẽ không phải lo lắng về bệnh tiểu đêm của trẻ hay đi với sinh giữa đêm khuya vì bây giờ trên thị trường đã có những loại bỉm dành cho trẻ em,có rất nhiều loại kích thước khác nhau, giúp bạn cảm thấy dễ dàng và an tâm khi mặc lên cho trẻ. Và không lo lắng rằng bé sẽ đi tiểu ra quần giữa đêm, không phải lo việc bé bị ỉa đùn ra ngoài quần.

Image result for bỉm cho bé

bỉm cho bé

Tiện lợi của bỉm đối với việc mặc cho trẻ em

Bỉm hiện nay đang được các bà mẹ ưa chuộng và sử dụng,bỉm không chỉ tiện lợi mà còn rất an toàn trong việc di chuyển và lăn lộn của trẻ. ngoài ra các mẹ còn có thể sử dụng thêm các sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng  Bỉm giúp cho mọi hoạt động của bé không bị gò bó, hoạt động vui chơi thoải mái và không cần lo lắng đến việc đi tiểu. Mặc bỉm rất tiện lợi với mức độ khô thoáng và thấm nước tốt giúp cho bé cảm thấy dễ chịu mà không lo lắng đến việc nước tràn ra bên ngoài. Được thiết kế như một chiếc quần,độ chún giãn và nhiều kích thước khác nhau bạn có thể yên tâm trong việc dùng bỉm cho trẻ.

Những loại bỉm đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại bỉm có mặt trên thị trường, giúp cho sự lự chọn của các mẹ và các chị dễ dàng hơn rất nhiều. Những loại bỉm của các hãng sản phẩm chất lượng đang thịnh hành trên thị trường hiện nay: Huggies-Kimberly Clarka, bỉm Bobby-Diana, bỉm Merries-Nhật Bản, bỉm Goo.N, bỉm Moony-Nhật Bản, bỉm Pampers-P&G,…Bạn có thể an tâm mua các loại bỉm như trên cho trẻ, để được sử dụng một cách an toàn. Bạn nên mua tại các siêu thị để mua được loại bỉm đúng nhãn hiệu, chất lượng cao để không gây ra những hiện tượng không tốt dành cho trẻ.

Image result for bỉm giấy

Bỉm cho bé

Lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng bỉm quần dành cho bé

Khi bạn sử dụng bỉm quần, nếu có thể bạn nên để bé mặc bỉm mà không cần mặc thêm quần ngoài hay những loại quần bơi. Khi mặc bỉm và quần vào sẽ tạo ra một cảm giác bí dành cho trẻ và sẽ gây ra hiện tượng hăm đối với trẻ vì vậy bạn chỉ cần mặc cho bé một chiếc tã quần là đủ, nếu mặc quần bạn hãy mặc cho bé những chiếc quần rộng để bé không bị bó sát. Khi mặc bỉm thường xuyên bạn nên dùng những tuýt thuốc bôi chống hăm dành cho bé và bạn nên nhớ vệ sinh sạch sẽ,lau khoi rồi mới được bôi lên da bé, để da bé không bị khô dát.

 

Post A Comment