Cam kết giá rẻ tại dự án SaiGon Sports City

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City là ai?

Là 1 trong một số chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, Keppel Land đã triển khai và đầu tư xây dựng một vài dự án ngay trong thành thị Hồ Chí Minh. Sau thành công vang dội của một số dự án như Palm Hieght, Paml Garden… Thì chủ đầu tư tiếp tục đánh dấu mốc lịch sử của mình qua dự án SaiGon Sports City.

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City

Keppel Land có thương hiệu lâu đời của Singapore và nay đang đứng trong top nhà đầu tư khét tiếng với hơn 18 dự án BĐS lớn tại Việt Nam có tổng vốn đầu tư ước tính hơn 2 tỷ đô la và số lượng căn hộ đã lên đến 22,000 nền.

Chủ đầu tư này đã thực hiện xâu dựng các dự án căn hộ đẳng cấp tại Sài Gòn và đạt được nhiều giải thưởng danh giá về bất động sản như: trung tâm Quốc tế, Sedona Suites Royal Park, Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, villa Riviera, Riviera Cove, Palm Garden , Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu.

Được biết, dự án đang ứng dụng xây dựng là Riviera Point, Saigon Centre GĐ II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc, đô thị Hồ Chí Minh.

Tổng quát về dự án Saigon Sports City

+ Chủ đầu tư: Keppel land kết hợp với Chiap Hua (Hong Kong)

+ Vị trí: Tọa lạc ở phường An Phú, quận 2, TP.HCM

+ Loại hình: chung cư cao tầng nhà ở hiện đại, kết hợp có trọng tâm thể thao cấp cao và trung tâm thương mại.

+ Diện tích: 64ha

+ Phân khu 1: rộng 26 ha

+ Phân khu 2: rộng 38ha

+ Phí đầu tư: dự định 300 triệu đô la

phân tách về địa điểm thi công dự án Saigon Sports City

Xem thêm: http://camketgiare.com/

Nằm ngay trên quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, dự án này mang rất nhiều lợi thế. Cái nhìn thấy rõ nhất đấy là việc di chuyến đến quận nhất chỉ khoảng 20 phút lái xe.

các căn hộ Saigon Sports City được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, tuyến phố cao tốc dự định , khu sân gofl.

+ Phía bắc giáp mang sông Rạch Chiếc

+ Phía Nam giáp tuyến phố cao tốc đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

+ Phía đông giáp khu liên hợp sân golf

+ Phía tâ giáp khu trọng điểm tổ hợp thi đấu thể dục thể thao và khu vui chơi của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Tiện ích của dự án Saigon Sports City

+ có hồ bơi nguyên tắc Olympic rất thích hợp có các ai yêu thích môn bơi lội.

+ trọng điểm đào tạo tennis

+ một sân vận động cho khách mua thoả thích giải trí

+ Hội trường lớn

+ trọng điểm huấn luyện thể thao

+ Khu mua sắm hiện đại

+ Hệ thống giáo dục chất lượng

+ trọng điểm y teé tiên tiến

+ Công viên cây xanh

các căn hộ Saigon Sports City hứa hẹn sữ đem đến một vài trục đường nét kiến trúc sang trọng tinh tế mang các tiện nghi cao cấp , một không gian sống vô cùng tha hồ và ấm cúng. Dự án được phân chia thành 2 phân khu gồm phân khu 1 và phân lhu 2. Trong đây , phân khu một tọa lạc tại phía Bắc rạch Mương Kinh, nơi sở hữu trung tâm huấn luyện, luyện tập gym thể thao hiện đại, có 9 sân tennis, hồ bơi, trường học, khu thương mại, công viên xanh mát. Khu 2 nằm tại phía Nam rạch Mương Kinh, là khu nhà ở kết hợp khu trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại.

Post A Comment