Căn hộ Gem Riverside hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh có vị trí vị trí vàng của khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Vậy căn hộ Gem Riverside đã được triển khai ra sao và liệu mang đảm bảo giao nhà đúng thời hạn hay không?

gem riverside dem den nhieu dieu bat ngo

Tìm hiểu căn hộ Gem Riverside Quận 2 Đất Xanh

Trong giai đoạn cuối tháng 10/2017, CĐT là tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành chốt nhà thầu sẽ thi công can ho Gem Riverside. Đơn vị được chọn lọc là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị với tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng. Thời điểm này, dự án đang được tiến hành một số bước khảo sát cuối cộng trước lúc chính thức bắt đầu thực hiện. Từ đó, dự án sẽ được bắt đầu làm theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

Việc chọn lọc 1 nhà thầu uy tín như An Phong sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của quần thể. Đồng thời, dự án sẽ được cam đoan đảm bảo về mặt lộ trình, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Bởi thế, dù chưa được chính thức xây dựng, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, săn đón của khách hàng và một vài nhà đầu tư BDS.

Tại sao căn hộ Gem Riverside điểm đến lý tưởng cho những gia đình trẻ: Căn hộ Gem Riverside lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ

Thời điểm giai đoạn này, giá bán chuẩn bị của những căn hộ thuộc dự án vào dao động 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai mở bán một vài căn hộ đợt đầu cũng được CDT áp dụng vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

Tài liệu về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ mang khả năng tạo thành cơn sóng BDS khi được chính thức công bố. Xét về giá trị của căn hộ, có thể thấy mức giá hiện nay là khá thấp so có những căn hộ cộng thị trường trên phân khúc hiện nay.

Và mặc dù được xếp vào những căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside phát triển thành một viên ngọc sáng bên sông. Bởi thế, một vài đầu tư của chủ dự án hướng đến một Gem Riverside sở hữu những căn hộ đẳng cấp. Bởi thế, mang mức giá được chuẩn bị, mang thể thấy đó đang là miếng bánh thơm ngon cho các NĐT, và chắc chắn việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, có 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside sở hữu 3 mặt với hướng view hướng sông, đó thực sự là một địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào với được. Và hơn thế, với địa điểm nằm ven sông, là nơi sinh khí, mang lại lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

CDT dành ra 1,9 hecta đất để thi công công viên nội khu, biến dự án trở thành 1 không gian sống xanh hấp dẫn mọi bạn. Trước sức ép của đô thị hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng môi trường sống bị ảnh hưởng. Cho nên, một vài không gian sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự án mang nhiều tiện ích cung ứng nhu cầu của cư dân. Sở hữu hệ thống bể bơi đạt qui định, khu giải trí trẻ em, một số phòng tập thể dục, yoga, sân bóng đá, đường chạy ven hồ… Cuộc sống hiện đại tại đó sẽ mang đến các trải nghiệm đích thực cho một số cư dân tại đấy.

Tin tức nên tham khảo:

Chất lượng sống tại căn hộ Gem Riverside cam kết tốt nhất

Gem Riverside sản phẩm bất động sản đáng mơ ước

Ngoài ra, một số tiện ích ngoại khu cũng là điểm thu hút của dự án này. Cách dự án Gem Riverside không xa là một vài hệ thống trường học, trung tâm y tế và siêu thị… Cung cấp một số nhu cầu thiết yếu của mọi người lúc sống tại Gem Riverside.

Post A Comment