CẤU TẠO – TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SÀN GỖ KAHN

 

 

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ đầu 2006 , và cũng rất nhanh chóng , sp sàn gỗ Kahn rất được đông đảo người tiêu dùng VN biết đến thông qua những kênh thông tin, như: chương trình Hãy chọn giá đúng , hay hội chợ vật liệu xây dựng Vietbuild, cũng như là hệ thống đại lý vô cùng đông đảo từ Bắc cho đến Nam . Sản phẩm ván sàn gỗ Kahn cũng rất đa dạng ở  mọi phân khúc của sàn gỗ hiện nay trên thị trường . Đối với phân khúc sàn gỗ cao cấp thì đó là sàn gỗ Kahn ( nước Đức ), vân gỗ sần với 03 loại sau: hàng 8mm ; 12 mm bản to ; 12mm bản nhỏ . Tại phân khúc trung cấp thì là dòng SP sàn gỗ Kahn – công nghệ Đức bản nhỏ, có vân bóng giống trên bề mặt của ván gỗ tự nhiên . Nhờ vào sự đa dạng phong phú của nhiều dòng hàng , tiêu chuẩn chất lượng vượt trội , hệ thống đại lý cửa hàng rộng khắp toàn quốc , hiện nay sàn gỗ Kahn đã & đang là thương hiệu uy tín nhất về sàn gỗ Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam và đây là  sự lựa chọn được xem là chất lượng nhất .

SÀN NHÀ LẮP ĐẶT SÀN GỖ KAHN CỰC KÌ SANG TRỌNG

sàn gỗ kahn sàn gỗ công nghiệp

CẤU TẠO – PHÂN LOẠI SÀN GỖ KAHN:

Kanh hiện là công ty lâu đời và quy mô nhất hiện nay tại Châu Âu – trong ngành nghiên cứu sản xuất sàn gỗ công nghiệp (CN), với chuỗi nhà máy tại nhiều nước tiến tiến trên thế giới. Sàn gỗ Kahn là sp có chất lượng tốt, có mẫu mã sản phẩm thì vô cùng đa dạng. Kahn hiện nay đang là DN dẫn đầu ở trong thị trường sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu. Sản phẩm thì cũng hết sức đa dạng, giá thành thì hết sức hợp lý, có nhiều phân khúc lại phù hợp với nhiều sự lựa chọn của người dân.

CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ KAHN, GỒM 4 LỚP:

sàn gỗ

– Lớp phủ bề mặt sàn chống xước + chống thấm

– Lớp trang trí tạo vân gỗ tự nhiên

– Lớp ván gỗ HDF – chịu nước

– Lớp giữ cân bằng + ổn định sàn.

Hèm khóa bản quyền: 2G Valinge Click, có phủ lớp sáp nến khô -> tăng độ chịu nước .

Tính năng : Dễ bảo quản, dễ lau chùi, lại không gây dị ứng, chống trầy xước cao, không bị ảnh hưởng từ hóa chất tẩy rửa, bền màu .

CÁC LOẠI SÀN GỖ KAHN

-Sàn gỗ Kahn A :  là loại sàn gỗ chất lượng tốt, độ chông trầy cao, theo tiêu chuẩn AC5 – Châu Âu. Kích thước của độ dầy là 12mm, chiều dài ván gỗ là 1215mm, bản rộng sẽ là 123mm – loại mặt bóng ; 125mm – loại mặt sần .

-Sàn gỗ Kahn KP : sàn gỗ kahn bản ngắn, độ dày:12mm, chiều dài:808mm, bản rộng: 127mm(loại mặt ngọc) và bản rộng: 123mm (loại mặt bóng).

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ VIỆC BẢO HÀNH:

– Sàn gỗ Kahn ngày nay đã được sử dụng khá nhiều ở các khu chung cư, các nhà biệt thự + nhà riêng.

–Bảo hành: được bảo hành  tối đa  là 10 năm .

Post A Comment