Cây phong thủy hợp tuổi Sửu

Người tuổi tỵ tính tình phóng khoáng, giỏi giao tiếp, tinh tế, có gu thẩm mỹ cực kì ổn định. . Một khi đã thích hay đam mê thứ gì  dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, họ sẽ tập trung đạt được nó băng mọi giá.
Vì bản tính phóng khoáng, và khá rộng dãi với mọi người xung quanh, nên trong chỉ tiêu họ khá mạnh tay. Họ có thể cho bạn bè, người thân vậy số tiền lớn mà không suy nghĩ. Đó là bản tính nghĩa hiệp, tốt bụng, nhưng nhiều khi mang lại cho họ sự thiệt thòi.
Một khi đã thích thứ gì dù giá trị của nó cao, nhưng họ vẫn bỏ tiền ra . Hay trong các cuộc chơi họ sẽ hết mình mà không tiếc. Tuy chi tiêu nhiều nhưng những món đồ họ mua, họ hiểu rất rõ giá trị của nó. ”đắt sắt ra miếng”.
Họ lại có một con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, nên những món đồ họ mua , dù là đắt tiền nhưng cũng ít khi bị lỗ.
Người tuổi tỵ là người ưa hình thức, họ là người khá quan trọng vẻ bề ngoài của bản thân, cũng như đối phương. Họ thích những thứ gì sặc sỡ.
Trong chuyện tình cảm tuổi dâu không bao giờ thích sự gò bó, hay bị quản lý , thúc ép.
Nếu yêu người tuổi tỵ, bạn sẽ không bao biết chán, bởi tuôi dậu có tính cách hài hước, hay nghĩ ra ”nhiều trò”. Trong tình yêu họ luôn làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ khá chu đáo , biết cách quan tâm chăm sóc đối phương. Họ cũng có khả năng tình dục mạnh mẽ, biết thỏa mãn đối phương.
Tuổi tỵ giao tiếp rất tốt, nói chuyện với người tuổi tỵ sẽ thấy rất thú vị.
Tuổi tỵ dễ kiếm tiền, những người tuổi dậu có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền với họ không có gì khó khăn. Hầu như các mối quan hệ của họ đều mang lại tiền bạc, hay sự giúp đỡ cho họ. Nhưng vì tính tình phóng khoáng nên tiền họ kiếm dễ tiêu cũng nhanh. Ít khi họ nghĩ đến chuyện tiết kiệm, họ sẽ tiết chế khi có con cái .
Cây phong thủy tuổi tỵ có nhiều loại cây phù hợp. . Để chọn cây phong thủy tuổi dậu thích hợp nhất là cau tiểu trâm .Nhìn chung, tuổi Tỵ có tài vận khá vượng nhưng khả năng nắm bắt cơ hội của bản mệnh lại không tốt, thường hay do dự nên đánh mất thời cơ kiếm tiền. 

Người tuổi này có thể trồng một ít Chậu cau tiểu trâm hoặc cỏ đồng tiền ở bậu cửa sổ để thay đổi tài vận, giúp tài lộc tăng lên đồng thời trợ lực cho tuổi Tỵ có khả năng phân tích, mạnh mẽ và hành động quyết đoán hơn.

Post A Comment