Chả cá thát lát tại sfood cam kết chất lượng và giá rẻ

Chả cá thát lát là một trong những món ăn đặc sản của miền Tây. Chả cá thát lát là loại chả được làm từ 100% thịt của cá thát lát nguyên chất. Những con cá thát lát sẽ được bỏ da và xương, chỉ giữ lại thịt và xay nhuyễn tạo thành chả viên. Đây là một món ăn truyền thống và có tương truyền rằng hoàng hậu Từ Dụ rất ưa thích món này.

Món chả cá thát lát tự làm thì cũng không khó khăn lắm nhưng để làm được được món chả ngon thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên thị trường hiện nay cũng không thiếu những cơ sở sản xuất và bán ra thị trường chả cá thát lát, nhưng để chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm thì không phải là dễ.

Có một địa chỉ chế biến và cung cấp sản phẩm chả cá thát lát được nhiều bà nội trợ tin tưởng là chả cả thát lát nguyên chất Sfoood có địa chỉ website https://www.s-food.vn Chả cá thát lát tại cơ sở này sử dụng nguyên liệu là những con cá tuoi ngon nhất từ trang trại thủy sản sinh thái Cồn Ông- Đồng Tháp. Những con cá tươi ngon từ trang trại thủy sản ở vùng này có thớ thịt rất ngon và chắc. Những con cá thát lát còn được người dân địa phương chế biến thành những món ăn hấp dẫ như cuộn sả, mía, trứng hay nhúng lẩu và xào cùng rau,…  Nhưng món ăn được nhiều người ưa thích hơn cả là món chả cá thát lát chấm nươc mắm ớt  tỏi.

Món chả cá thát lát do Sfood chế biến thực sự được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và mua làm quà cho cả những người ngoại quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về món chả cá này thì có thể truy cập website https://www.s-food.vn/san-pham/cha-ca-that-lat-4.html Món chả cá thát lát Sfood được chế biến rất bài bản. Khâu vệ sinh được Sfood rất chú trọng, nhân viên sơ chế cá thủ công và làm trong môi trường mà vấn đề vệ sinh được đảm bảo, tất cả nhân viên tham gia chế biến đều mang găng tay để đảm bảo vệ sinh. Theo phản hồi của nhiều khách hàng thì các thành viên trong gia đình  họ và đặc biệt là những em nhỏ rất thích mùi vị thơm ngon của những miếng chả thát lát khi chiên lên.

Vấn đề kiểm định chất lượng sản phẩm cũng được Sfood chú trọng. Hằng năm cứ 6 tháng thì công ty Sfood được các trung tâm y tế và kiểm định thực phẩm đánh giá chất lượng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chả cá thát lát nói riêng và những sản phẩm của Sfood nói chung đều có giấy kiểm định an toàn thực phẩm và có thể xuất khẩu ra thị trường ngoài nước.

Ngoài ra thì một lý do mà khách hàng tin dùng sản phẩm chả cá thát lát tại Sfood vì sản phẩm này có hàm lượng dinh dưỡng cao, cao hơn hẳn những sản phẩm khác được bày bán trên thị trường. Sản phẩm của Sfood đảm bảo lượng protein và lipid trên 80%.

Với sản phẩm chả cá thát lát thì bạn cũng có thể biến tấu thành rất nhiều món ăn ngon miệng khác như bún chả cá thát lát, chả cá thát lát chiên cốm, chả cá thát lát xào rau củ, chả cá bọc trứng bắc thảo, canh chua chả cá,…

Sfood luôn tạo niềm tin cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm cực tốt thì những sản phẩm của Sfood chắc chắn sẽ tiến xa hơn ở thị trường trong nước và nước ngoài. Bạn hãy chọn ngay sản phẩm chả cá thát lát của Sfood để bổ sung vào thực đơn của gia đình những món ăn bổ dưỡng nhé!

Post A Comment