Chất lượng sống tại căn hộ Gem Riverside cam kết tốt nhất

mang nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn lựa mua các căn hộ tại Gem Riverside của khách mua. Và điều mà bạn lưu tâm nhất là liệu mức giá của một vài căn hộ tại dự án mang thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước khi dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá và so sánh để KH với thể định giá được giá trị của các căn hộ tại dự án này cũng như các dự án xung quanh.

Cập nhật mức giá dự kiến của những căn hộ tại dự án Gem Riverside

Thời điểm ngày nay, mức giá dự trù được những chuyên gia đưa ra cho những căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào khoảng từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá xác thực thì cần đợi CĐT công bố vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần đầu sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Vậy thì liệu mức giá được dự trù có hợp lý hay không? Dựa trên các lợi thế mà dự án Gem Riverside sở hữu, cùng với việc so sánh có mức giá của những dự án cùng phân cấp, có thể thấy mức giá chuẩn bị là hoàn toàn hợp lý. Có địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và với tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào với được vị trí trung tâm như thế. Ngoài ra, theo phong thuỷ, một số địa điểm gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đấy sẽ rất vượng.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://camketgiare.com/khong-gian-song-can-ho-one-verandah-nhu-the-nao/

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm tăng giá trị của căn hộ, mặc dù thời điểm hiện tại con đường Song Hành xa lộ vẫn chưa đã đi vào hoạt động, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải lo lắng về giao thông đi lại tại dự án Gem Riverside.

1 điểm nữa chọn lọc đến mức giá của căn hộ chính là bản thân chất lượng của dự án. So với mức giá của một vài căn hộ tầm trung thì giá của một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và sở hữu sức cạnh tranh cao. Trong lúc, những tiện ích tại dự án lại được CDT rất chú trọng, đem đến đời sống tiện nghi và thỏa sức nhất cho bạn của mình.

Thông tin dịch vụ: http://camketgiare.com

Mức giá của những dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside có khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đó nhiều dự án đã công bố thị trường và mang thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho một vài căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đấy là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, và đã được ra mắt trong năm 2017. Giá bán hiện tại của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong phân khúc hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, một vài căn hộ tại dự án Palm Heigts lúc được tung hàng phân khúc đã mau chóng được một vài khách hàng đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside khoảng vài phút lưu thông. Phân khúc căn hộ cũng thuộc tầm trung và CĐT là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand với giá bán hiện tại là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên tuyến đường Song Hành cao tốc và là dự án được triển khai gần đấy nhất. Dự án này cũng được phân tách cao vì sở hữu 1 địa điểm khá tiện dụng cho giao thông đi lại. Mức giá giai đoạn này của một số căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

mang thể thấy, mức giá của Gem Riverside được dự kiến sẽ khá sát sở hữu mức giá mà CĐT đưa ra trong dịp mở bán tháng 11 sắp tới.

Post A Comment