CHUNG CƯ GOLD TOWER SẮP XẾP ĐỒ SAO CHO THOÁNG

Chung cư Gold Tower sắp xếp sao cho thoáng, phòng khách là nơi tạo ấn tượng đầu tiên và đặc biệt nhất khi ai đó ghé thăm căn hộ của bạn. Nó không chỉ nói lên tính cách, phong cách sống mà còn thể hiện được sự khép léo, bàn tay tinh tế lựa chọn nội thất và bố trí không gian của gia chủ. Bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền khi không phải nhờ đến những kiến trúc sư giỏi hay các chuyên gia nội thất làm đẹp cho căn hộ của mình, mà chỉ cần chịu khó bỏ chút ít thời gian và công sức tham khảo và tìm hiểu các mẹo trang trí, sắp xếp nội thất là bạn có thể biến căn nhà của mình trở nên hiện đại và hợp xu hướng rồi. Bài viết sau đây sẽ góp vào kho tàng của bạn nhiều kinh nghiệm quý báu

Xác định kích thước phòng khách

Một bước quan trọng và đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là xác định kích thước phòng khách. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được đồ nội thất vừa vẹn và phù hợp. Nếu bạn chỉ đến cửa hàng nội thất và chọn mua những món hàng theo sở thích và quán tính mà không hề quan tâm đến diện tích căn phòng ra sao, có đủ để chứa hay không thì không nên chút nào. Việc tùy tiện đấy sẽ khiến căn phòng chung cư Gold Tower trở nên mất cân đối, chưa kể đến những đồ nội thất dư thừa sẽ tạo cảm giác rối mắt, bừa bộn cho căn phòng hơn.


Khéo léo mix đồ nội thất nhiều kích cỡ khác nhau

Đừng quá tham lam đặtt quá nhiều đồ nội thất có kích thước lớn trong một căn phòng nhỏ hẹp. Nó không chỉ chiếm hết diện tích di chuyển mà lại không hề đẹp chút nào. Hãy là chủ nhà thông minh khi biết phối hợp nhiều đồ nội thất với đủ kích cỡ to- nhỏ, cao- thấp khác nhau. Với các thiết kế hợp thời thượng và màu sắc đa dạng hay theo cùng một tông màu sẽ tạo không gian hiện đại, thoáng đãng cho căn phòng của bạn.

Phân chia khu vực chức năng

Với một diện tích nhỏ hẹp, bạn cần xác định rõ mục đích bạn sẽ làm trong căn phòng này là gì để có thể lựa chọn và sắp xếp nội thất sao cho tiết kiệm diện tích mà lại đáp ứng nhu cầu. Không chỉ là nơi sinh hoạt gia đình mà còn là nơi để hội họp bàn bè hàn huyên chuyện cũ, Một bộ ghê sofa tròn với vài ba ghế nhỏ xung quanh và một bàn trà cũng đủ tạo nên không khí ấm cúng, thỏa mái đủ cho bạn và bạn bè thỏa sức tung hoành rồi.

Tạo sự cân bằng

Không gian chung cư Gold Tower như được mở rộng và hài hòa hơn nếu có sự cân bằng nội thất từ màu sắc, kích thước, số lượng… có trong căn phòng. Một sự khéo léo khi sắp đặt đối xứng nhau hay cân đối về màu sắc căn phòng với màu của nội thất làm đẹp, ánh sáng tự nhiên bên ngoài cũng có tác dụng mở rộng không gian nhà bạn rất tốt đấy!
Tôi tin rằng, sau khi tham khảo bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc mở rộng không gian nhà mình để nó trở thành căn phòng thoáng đoãng mà vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng.

 

Post A Comment