Có nên mua sản phẩm máy hút bụi cầm tay giá rẻ

Từ khi nền công nghiệp phát triển đã giúp ích rất nhiều cho xã hội con người và đặc biệt là giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn trong công cuộc chăm sóc nhà cửa. Máy hút bụi là một trong số các sản phẩm công nghiệp đó. Từ lần đầu tiên vào năm 1983 khi chiếc máy hút bụi ra đời  đã trở thành mặt hàng rất được các chị em ưa chuộng.

Qua từng năm, mẫu mã và chất lượng của máy được nâng cấp để trở nên gọn gàng, tiện dụng hơn. Kiểu dáng mới nhất hiện nay là những chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ xinh, tiện lợi. Dành cho các bạn đang có nhu cầu mua máy hút bụi cầm tay nhưng vẫn còn phân vân, bài viết dưới đây tôi sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin cần thiết về ưu nhược điểm của máy trước khi quyết định đầu tư một chiếc.

Thông tin, công dụng của máy

Một chiếc máy hút bụi có 2 cổng nguồn điện là pin sạc và nguồn điện trực tiếp qua phích cắm. Lưu ý là nguồn điện từ pin sạc thì có công suất yếu hơn.

Công dụng chính là được sử dụng trong các không gian nhỏ hẹp như hút bụi xe hơi, vệ sinh các bộ bàn ghế, hút các mảnh vụn thức ăn, dọn dẹp các góc nhỏ, …

Các loại máy hút bụi cầm tay không có công suất lớn, dùng với các loại bụi bẩn nhỏ và thường được dùng trong thời gian cho phép nên hãy lưu ý để sử dụng một cách hiệu quả.

Ưu điểm

Thiết kế của máy nhỏ, gọn gàng giúp mang vác, di chuyển và cất xếp dễ dàng.

Thao tác của máy dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng

Máy được thiết kế thêm nhiều loại đầu hút có lợi trong việc dọn dẹp từng khu vực khác nhau.Cả những nơi khó vệ sinh như các góc, cạnh tường, khe cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.

Được tích hợp hai khả năng hút và thổi tạo nên độ linh hoạt khi sử dụng.

Giá cả không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khác nhau như gia đình, sinh viên, người độc thân,…

Nhược điểm

Công suất yếu và thời gian sử dụng ngắn nên chỉ phù hợp với những loại bụi nhỏ và trong phạm vi hẹp.

Kể cả với những máy có công suất 800W cũng không thể vệ sinh sàn nhà được

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy hút bụi phổ biến là cầm tay và loại máy hút bụi thông thường. Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn đúng loại máy cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Bài viết trên đây, tôi đã phân tích những thông tin về công dụng và ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay. Mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất từ những thông tin tôi đã cung cấp. Cám ơn đã theo dõi bài viết này nhé!

Tham khảo thêm

Post A Comment