Đất Xanh cam kết chất lượng tại căn hộ Gem Riverside

Gem riverside 1 trong một số dự án đang lôi kéo được sự quan tam để ý của khách mua. Tuy chưa mở bán nhưng sở hữu thương hiệu , hàng đầu của CDT cũng như những gì mà bản thân dự án với sẵn đã tạo nên hình ảnh cho dự án này. Hôm nay, tôi sẽ giúp khách hàng nghiên cứu kỹ về dự án gem riverside để cho bạn cảm nhận được đấy là 1 dự án đáng đợi mong

  1. vị trí thuận lợi của siêu dự án Gem Riverside

Căn hộ gem riverside nằm ngay mặt tiền con đường Song Hành xa lộ sẽ sớm được hình thành vào nằm 2018. Đươc coi như là vị trí đẹp về giao thông , lưu thông sở hữu giao thông những quận rất tiện dụng sở hữu một số đường vào trọng tâm đô thị như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đây mất rất ngắn thời gian đi đến về trọng tâm thành thị như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận một, 25 phút để lưu thông quận 7

đặc biệt có 2 mặt giáp sông tạo nên 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi mang thiên nhiên, đây chính là nhân tố lôi kéo được sự quan tâm lớn của khách hàng vì ở gần trung tâm thành thị không dễ gì chúng ta mang thể tìm được một không gian đẹp do vậy.

ha tang giao thong tai du an gem riverside

  1. thiết kế căn hộ

Là một trong một số dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập doàn Đất Xanh- một trong một vài thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực BĐS, dự án gem riverside được đầu tư kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại ,snag trọng nhưng ấm cúng. Căn hộ ở đó đều với một vài kiến trúc vượt bậc khác mang những dự án xung quanh như : mỗi căn hộ đều mang ban công riêng , giữa một số phòng kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên , tạo ra cảm giác thoáng mát cho căn hộ.Chính do đó dự án này được giả như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.

  1. các tiện ích

Không chỉ tiên tiến ở kiến trúc mà một vài tiện ích bên trong, ngoại khu dự án gem riverside được hưởng cũng đều rất sang trọng như

Xem thêm:  Dịch vụ tiện ích tại dự án Gem Riverside có gì nổi bật

Tiện ích nội khu : với qui mô hồ bơi rộng được thiết kế xen kẽ giữa một số tòa nhà, khu giải trí trẻ em, rèn luyện sức khỏe thể thao, hệ thống an ninh hiện đại sở hữu hệ thống camera giám sất 24/24

Tiện ích ngoại khu : với vị trí thuận lợi do đó nên các tiện ích bên ngoài đem đến cũng rất hiện đại như hệ thống trường học quốc tế,bệnh việ , trung tâm thương mại đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày của khách mua và gia đình bạn được hưởng là tốt nhất.

  1. nguồn gốc dự án căn hộ gem riverside lôi kéo được sự chú ý của bạn

Gem Riverside được chủ đầu tư cam kết giá rẻ so với những khu vực xung quanh. lý do Thứ nhất là dự án này được đầu tư bởi 1 tập Đoàn có hàng đầu và thương hiệu, luôn lấy ích lợi của khách hàng đặt lên uy tín cam đoan việc phát triển các căn hộ tầm trung và bình dân phục vụ nhu cầu phân khúc.

chuẩn bị tuyến đường Song Hành cao tốc sẽ được hiện hữu trong năm 2018 mang 4 làn tuyến đường được đưa vào sử dụng vì thế giao thông nơi đay vốn đã dễ dàng nay sẽ trở nên thuận tiện hơn gấp nhiều lần.

Khu Soprt city nằm đối diện đang được san lấp và xây dựng , lúc đưa vào sử dụng thì đó sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, vì vậy cư dân nơi đây sẽ được hưởng thêm tiện ích quyến rũ.

như vậy với các gì vốn có của mình tôi tin rằng dự án gem riverside sẽ chinh phục được lòng in của những KH lúc chọn lọc căn hộ này.

Post A Comment