Đèn cao áp Sodium 70W thuộc loại ánh sáng xanh?

Đèn cao áp Sodium 70w thuộc loại ánh sáng xanh

Bộ đèn cao áp sodium 70w thuộc loại ánh sáng xanh, sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng đường phố, sân vườn, cảng biển, bến phà…

Chấn lưu đèn cao áp Sodium 70w là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về sản phẩm vì nó là một trong những phụ kiện quan trọng nhất góp phần tạo ra ánh sáng phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Chấn lưu là gì?

Chấn lưu hay còn gọi là tăng phô, là một thiết bị điện dùng để giới hạn dòng điện chạy trong mạch điện.

Tăng phô là gì? 

Chấn lưu có ba công dụng chính: Cung cấp điện thế khởi động một cách, làm hợp điện thế nguồn về giá trị điện thế làm việc của đèn, hạn chế dòng để tránh đèn bị hỏng.

Tăng phô hiệu osram

Đặc điểm chấn lưu đèn cao áp sodium 70w

  • Chất liệu được kiểm chứng với độ chính xác cao. Thép điện từ và cuộn dây đồng là hai vật liệu chính tạo nên chấn lưu cho bộ đèn.
  • Có hai loại chấn lưu (điện từ, điện tử) thì đèn thuộc loại chấn lưu điện từ có lõi thép, sử dụng với phụ kiện kích điện bên ngoài, hoạt động trong bản mạch bán song song.
  • Chấn lưu được thiết kế có bộ ốc nối, thuận lợi cho lắp đặt.

Tại sao chấn lưu đèn cao áp sodium 70w được sử dụng rộng rãi?

  • Tiết kiệm điện năng: Đối với một nước thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện do thiếu điện năng thì vấn đề tiết kiệm luôn được đặt lên vị trí đầu tiên.
Kết quả hình ảnh cho bóng đèn cao áp 70w

Bóng đèn cao áp 70W

  • Bền lâu và an toàn: chấn lưu đèn cao áp Sodium 70w có tuổi thọ lên đến 20 năm. Vật liệu làm được lựa chọn kỹ, chất lượng cao cấp nên số lần xảy ra hư hỏng dường như là không có. Chất lượng chấn lưu đã được kiểm tra độ an toàn nên có thể yên tâm sử dụng.
  • Lắp đặt thuận lợi: được thiết kế thêm bộ ốc vít và dây dẫn nguồn nên lắp đặt trên cột thép mã kẽm quá trình lắp đặt sẽ nhanh, thuận tiện và rất an toàn.
  • Có uy tín trên thị trường: Được đưa vào sử dụng trong nhiều năm nay, sản phẩm luôn nhận được sự phản hồi tốt từ người dùng. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Nhiều dự án chiếu sáng về đường phố, khu công nghiệp, khu vui chơi… tại Hà Nội, Đà nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng… đã tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay.

Chấn lưu đèn cao áp 70w là sự lựa chọn hoàn hảo cho đèn cao áp chiếu sáng hiện nay. Sử dụng sản phẩm chúng ta đã trở thành người tiêu dùng thông minh. 

Tin liên quan:

Chóa đèn cao áp là gì?  Tìm hiểu về chóa đèn cao áp

Báo giá đèn led cao áp 150w tại Hà Nội

Post A Comment