Địa chỉ bán nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị thật giá rẻ

Thuốc lá mang lại nhiều tác hại không nhỏ cho người sử dụng, vì vậy việc cai thuốc lá là một trong những điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí cho việc mua thuốc. Tuy nhiên để lựa chọn được một phương pháp cai thuốc đảm bảo an toàn, hiệu quả và rút ngắn thời gian là một điều không hề dễ dàng.

Là dân xây dựng, tôi luôn phải chịu áp lực từ khối lượng công việc nên việc tìm đến với thuốc lá để giảm căng thẳng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng, được đồng nghiệp, bạn bè và gia đình khuyên ngăn nên tôi đã có ý định cai thuốc lá.

Nói là một chuyện nhưng để thực hiện được là rất khó. Nhưng may mắn được bén duyên với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị qua trang web https://thanhnghi.vn đã giúp tôi bỏ được thuốc sau một thời gian ngắn sử dụng.

Trong bài viết này tôi xin chia sẻ đến các bạn về những công dụng của sản phẩm cũng như lợi ích của việc bỏ thuốc lá mang lại cho bản thân mỗi chúng ta.

Hút thuốc lá rất có hại đối với không chỉ người hút mà còn với những người xung quanh. Những chất độc hại trong thuốc lá có ảnh hưởng rất lớn đến hệ hô hấp và hệ thần kinh, đặc biệt là chất Nicotine, chất này khi tác động đến bộ não sẽ sản sinh ra domapin tạo ra adrenaline làm tăng nhịp tim, co mạch ngoại vi, ức chế co bóp, chế tiết dịch vị dạ dày.

Mặc dù hiểu rất rõ về những tác hại của nó nhưng cai thuốc lá là một điều không hề dễ dàng. Gần đây trên thị trường xuất hiện một loại sản phẩm chế xuất từ thiên nhiên được nhiều người tiêu dùng truyền tai nhau về công dụng và hiệu quả của nó. Đó là thảo dược Thanh Nghị hỗ trợ cai nghiện thuốc lá đã giúp đỡ hàng ngàn người thành công. Bạn có thể tìm được sản phẩm này ở khắp các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Với phương châm giúp hàng triệu người Việt Nam thoát khỏi thuốc lá thầy Lang Nghị và bài thuốc của mình đã giúp hàng ngàn người nghiện thuốc lá, thuốc lào lâu năm bỏ thuốc thành công. Đây là bài thuốc ông được người mẹ nuôi của mình truyền lại trong một lần đi dân vận.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường thật giả lẫn lộn, có nhiều sản phẩm của thầy Lang Nghị bị làm nhái. Vì vậy khi mua bạn phải cẩn thận, quan sát thật kĩ. Để hoàn thiện sản phẩm, nước súc miệng Thanh Nghị đã đăng kí bản quyền và có mẫu mã riêng. Khi mua sản phẩm khách hàng hãy để ý các điểm sau để tránh mua phải hàng giả:

Trên nắp chai có dòng chữ dập nổi “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”
Có tem chống giả của nhà thuốc, trên thân sản phẩm có logo in nổi
Mặt trước có phần mã số để khách hàng cào và nhập mã vào website để nhận biết sản phẩm chính hãng.

Nước súc miệng Thanh Nghị có các công dụng sau:

  • Có hiệu quả với những người nghiện lâu năm (30-40 năm)
  • Làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút
  • Làm chán khói thuốc, chống lại cơn thèm
  • Cai dứt điểm và không nghiện lại
  • Làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, sâu răng
  • Thuốc không pha thêm rượu hay nước
  • Thuốc đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ.
  • Được chế xuất 100% từ thiên nhiên với các loại thảo dược thiên nhiên như bồ công anh, cúc hoa, đại hồ, kim ngân hoa, quế nhục, cam thảo nước súc miệng Thanh Nghị có mùi vị thơm nhẹ, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn.

Cách sử dụng sản phẩm:

Ngày ngậm 4-5 lần, mỗi lần từ 20-30ml, ngậm trong vòng 30 giây đến 2 phút sau đó súc kỹ nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để đạt hiệu quả. Một liệu trình nên sử dụng 2 chai để có thể có hiệu quả cao.
Trên đây là một vài kinh nghiệm về việc cai thuốc lá mà tôi muốn gửi đến các bạn. Các bạn có thể đến các hiệu thuốc uy tín để có thể chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm :

Post A Comment