Dinh dưỡng cho người mang thai sản phẩm

Dinh dưỡng cần thiết cho người mang thái : Khi biết đã có thai, phải bắt đầu theo dõi việc ăn uốhg từ ngày ấy của người mang thai, bắt đầu chuẩn bị điều chỉnh trạng thái thân thể cho việc sinh đẻ.

Nói đến việc ăn uống trong lúc mang thai thường người ta lập tức nghĩ đến phải tăng lượng thức ăn, mọi người thường nói “phải ăn cho cả phần của thai nhi trong bụng”. Nói như vậy là chính xác, nếu so sánh lúc mang thai vối lúc chưa có thai thì lượng dinh dưỡng cần phải hấp thu cũng gia tăng.

Hãy xem bảng trang sau, đó là lượng dinh dưỡng cần thiết trong một ngày cho người mang thai, do Hội dinh dưỡng của Bộ y tế đưa ra.

Kết quả hình ảnh cho mang thai

Dinh dưỡng cần phải hấp thu như thê nào trong mỗi thời kỳ mang thai đã được trình bày thông qua các chỉ số cơ bản. Đó lá trên cơ sở lượng dinh dưỡng một phụ nữ trưởng thành khi chưa mang thai cần hấp thu bao nhiêu, cộng thêm với số cần thiết trong mỗi thời kỳ.

Nếu đem so sánh đặc điểm của các thời kỳ chưa mang thai, thời kỳ đầu, thời kỳ cuối mang thai và thời kỳ cho con bú, xem so với lúc bình thường, chất dinh dưỡng nào cần phải tăng bao nhiêu, sẽ cho chúng ta một phán đoán chung.

Các chất dinh dưỡng khác nhau có tác dụng đặc thù khác nhau trong các thời kỳ mang thai, nằm cữ và không mang thai. Trên cơ sở hiểu biết cơ chế tác dụng một cách tường tận, chúng ta có thể phát huy hiệu quả của các chất dinh dưỡng, biết cách chê biến và hấp thu thức ăn có kết quả.

Ví dụ phải nghĩ tới thói quen ăn uống hàng ngày của người Nhật Bản thường không đủ prôtit. Phải phát huy đầy đủ tác dụng của protit, vitamin và chất khoáng rất nghiêm trọng. Do đó muốn nâng cao hiệu quả của thực phẩm nhiều protit như thịt, cá, trứng v.v thì phải sử dụng những thực phẩm có hàm chứa vitamin và chất khoáng, như rau, quả, rong biển v.v…

>>Về trang chủ: http://camketgiare.com/ , chọn danh mục: dịch vụ

Post A Comment