Gem Riverside cam kết chất lượng công trình tốt nhất

những quý khách mang biết vì sao những căn hộ của Gem Riverside lại được phân tích là mang 1 phong cách hoàn toàn mới so có những dự án trước không? Nếu không thì hãy cùng nhau nghiên cứu xem phong cách kiến trúc của dự án này ra sao nhé !

một.Căn hộ được kiến trúc như thế nào?

Sau sự thành công của dự án Lux City ở quận 7 của CDT Đất Xanh lại tiếp tục phát triển dự án Gem Riverside mang phong cách Châu Âu. Dự án được đặt tại vị trí đắt giá của Quận 2 và xây dựng có tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường phong cảnh độc đáo.

Được áp dụng thi công trên vùng đất rộng 6,7 ha và mật độ thi công chỉ chiếm 18% vì thế không gian cho các cây xanh rất nhiều tạo nên cuộc sống hiện đại xanh cho các cư dân tại đó. Với màu xanh của thiên nhiên sẽ được bao phủ khắp tổng diện tích của căn hộ. Như vậy, ở Gem Riverside thì lúc nào quý khách cũng có thể hòa nhập được có cây xanh, công viên và hồ bơi.

ngoại khu của căn hộ lại có hệ thống sông bao quanh và mật độ thi công căn hộ cao tầng thấp tầng đã gây ra các góc view đặc thù. Với những góc view này thì người dùng mang thể cảm nhận được đời sống thoáng đãng và dễ chịu của thiên nhiên đem lại.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: http://camketgiare.com/he-thong-dich-vu-tai-du-an-gem-riverside-nhu-the-nao/

2. Phong cách thiết kế tân tiến với những không gian mở

Khu căn hộ Gem Riverside luôn đặt tiêu chí cung cấp môi trường sống hiện đại và chất lượng cao cho người dùng. Nên họ đã chọn phong cách kiến trúc chiếm nhiều công năng sử dụng ở không gian trong nhà để tạo hướng view rộng rãi cho người sống tại đấy.

những tháp, những căn hộ được cách nhau bằng một khoảng cách phù hợp bởi vậy những căn hộ sẽ được nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên vào trong không gian nhà mình. Xen kẽ một số tháp lại được thiết kế một số tiện ích ngay đây để cho những cư dân thuận tiện trong việc sử dụng.

3. Thiết kế một vài tiện ích của dự án Gem Riverside

Khu thương mại được xây dựng sở hữu diện tích lớn và bao gồm tất cả hệ thống nhà hàng, café, shop kinh doanh và hệ thống trung tâm thương mại sẽ được phân bổ phù hợp cho từng khu vực thương mại. Không gian của khu thương mại này được kiến trúc tách rời có khu ở nên vẫn đảm bảo anh nình tốt cho cư dân sống tại đấy.

kiến trúc hệ thống tiện ích phong phú mang một vài hồ bơi được thi công tại các khoảng trống nằm giữa các căn hộ. Xung quanh đấy lại được kiến trúc những quầy bar cùng quán café tạo nên một không gian rất sang trọng.

Khu vân động thể thao sở hữu kiến trúc hai dạng dành cho trong nhà và ngoài trời. Bạn với thể chọn chạy gym dưới những hàng cây xanh thiên nhiên hay chọn chạy trên một số thiết bị máy móc tại phòng gym.

đặc trưng khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em đã được kiến trúc hệ thống anh nình rất là tốt. Có một số kỹ năng thích hợp có trẻ nhỏ, hồ bơi, nhà hàng cho trẻ em và khu giữ trẻ.

Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside còn được sở hữu riêng cho mình 1 hệ thống giao thông thuận tiện. Một vài cư dân với thể thuận tiện kết nối đến trung tâm đô thị hay các vùng liền kề một bí quyết mau chóng và an toàn.

Đúng vậy, Gem Riverside đã mang trong mình một vài kiến trúc của Châu Âu và ngập tràn tự nhiên tạo cho cảm giác thân thiện cho người ở tại đó.

Thông tin sản phẩm

Post A Comment