Gem Riverside sản phẩm thu hút nhất năm 2018

Palm city là một trong những dự án cộng nằm song song có dự án gem riverside được CĐT chú trọng . Cộng tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 nên cả 2 dự án mang rất nhiều điểm chung, tuy nhiên Khía cạnh khác mỗi dự án vẫn mang một số nét riêng biệt. Hẳn là bạn đang lưỡng lự trong việc mua căn hộ ở địa điểm này. Với bài viết này, tôi sẽ giúp khách hàng nghiên cứu kỹ điểm khác biệt giữa gem riverside và palm city để giải quyết thắc mắc của khách mua.

can ho gem riverside quan 2 quy hoach

  1. Điểm giống nhau

Về vị trí địa lý : cả gem riverside và palm city đều nằm ở địa lý tương đối đẹp , tiện dụng về giao thông, cách trọng tâm quận một khoảng 10 phút đi xe mý và trọng điểm Thủ Thiêm. Từ đó bạn mang thể mất rất nhiều công việc kết nối về trọng tâm thành phố tạo điều kiện tiện dụng cho công việc cũng như một số làm việc vui chơi vui chơi của bạn và gia đình. Đặc trưng cả 2 dự án này đều giáp sông do đó cả 2 dự án đều mang lại cho cư dân nơi đây 1 môi trường sông thoáng mát cũng như gần gũi mang tự nhiên . Dự án Gem Riverside có cam kết gia rẻ hơn so với những dự án xung quanh hay không?

Cả 2 dự án gem riverside và palm city đều mang một số tiện ích hiện đại, sang trọng và cao cấp cả nội khu lẫn bên ngoài. Về tiện ích bên trong 2 dự án đều có có hệ thống hồ bơi để cư dân thư giãn trong các ngày hè, sở hữu khu vui chơi trẻ em, khu thể thao giúp cư dân sở hữu thể rèn luyện sức khỏe. Về tiện íc ngoại khu những trung tâm mua sắm như Vimcom Mega Mall, Paarkson, Metro…., hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện…

kiến trúc căn hộ: đó là vấn đề được CĐT của 2 dự án đặc thù quan tâm . Lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và cấp cao được cả chọn lựa cho cả 2 dự án nhằm mang đến cho cư dân 1 môi trường sống hiện đại, và văn minh nhất.

  1. Khác biệt 2 dự án gem riverside và palm city

cùng nằm tại 1 vị trí, với một vài điểm chung nhất định, tuy nhiên mỗi dự án sở hữu các khác biệt riêng nhằm tạo sự lôi kéo đối mang khách mua, cho nên khách mua cũng không khỏi băn khoăn lo lắng trong việc chọn lọc căn hộ thích hợp có mình.

Đối có giá bán căn hộ : dự án palm city là dự án thuộc sự đầu tư của CDT là Kepple land mở bán gồm 2 giai đoạn Palm Residence và palm height. Dự án gem riverside là dự án lướn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Cả 2 dự án này mang giá bán không chênh lệch nhau nhiều do vậy quý khách có thể yên tâm khi chọn lựa căn hộ phù hợp cho mình.

Về tổng diện tích dự án : do dự án palm city công bố thành 2 GĐ mà mới chỉ xây dựng khu Palm Heights , từ đó nên nếu so sánh thì dự án gem riverside mang diện tích rộng hơn, tuyến phố ven sông dài hơn và có khoảng cách nhất định với trục đường song hành và cao tốc giúp cắt giảm tối đa tiếng ồn từ các phương tiện giao thông. Đặc biệt dự án gemriverside mang hệ thống công viên rộng được thí dụ là phổi xanh của thành thị mang lại không gian xanh, sạch , đẹp

do vậy mang một số phân tích về điểm giống và khác giữa gem riverside và palm city , hi vọng rằng mang thể giúp KH đưa ra được sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của mình.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside và những điều nên biết

Post A Comment