Làm thế nào để vắt sữa mẹ cho bé bú bình tốt nhất

Trong rất nhiều các trường hợp việc việc không thể cho con bú trực tiếp hoặc thực hiện cai con bú mẹ thì việc vắt sữa bú bình cho bé là một giải pháp hay. máy hút sữa avent đôi Vậy làm như thế nào để đảm bảo nguồn sữa tốt nhất cho con như dòng sữa mẹ trực tiếp ? đồ chơi xếp hình bằng gỗgiày thể thao cho bé trai

Các cách thức vắt sữa vào bình cho con

Để vắt sữa vào bình, các bà mẹ có thể sử dụng tay vắt hoặc dùng máy hút sữa. Trước khi vắt, hãy thực hiện các biện pháp massage, vệ sinh tay và các dụng cụ đựng sữa thật sạch sẽ là tiến hành vắt. Mỗi lần vắt có thể tiến hành từ 3 -5 phút, lượng sữa phù hợp là khoảng 120ml – 150ml, đủ cho một lần ăn của bé.

Trong các trường hợp như ngực căng sữa nhưng không thể cho con bú hay quá bận bịu với các công việc khác. Có thể vắt sữa vào bình đựng, đậy kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên nhiệt độ sữa khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh cần đảm bảo theo thời gian cho bé dùng. Khoảng từ 20 -15 độ sẽ bảo quản trong vòng 6 tiếng, và dưới mức 0 độ có thể đến 4 ngày. Nhưng tốt nhất vẫn là cho trẻ bú khi vừa mới vắt ra.

Một lưu ý nhỏ: Khi tiến hành vắt sữa có thể để sữa của bé vào bình bú nhựa hoặc thủy tinh. Nhưng trước khi sử dụng cần phải ngâm qua nước ấm chừng 10 phút để cho bình thật sạch khi đó mới đảm bảo an toàn cho bé được.

Image result for vắt sữa vào bình cho bé

Vắt sữa vào bình cho bé

Vắt sữa cho bé bú bình có những ưu điểm gì ?

– Giúp tiến hành cắt sữa mẹ cho bé nhanh hơn mà không gây ảnh hưởng đến bé

– Cho bé bú bình sẽ đảm bảo hơn cho quá trình bú của bé khi lượng sữa được vắt ra trong bình sẽ xuống đề hơn, nhanh hơn ti của mẹ

– Giúp mẹ tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi hay làm nhiều việc khác.

– Tạo cho bé khả năng thích ứng với nguồn thức ăn nhanh chóng để dễ nuôi hơn về thời gian sau này

Liệu vắt sữa vào bình bú và bảo quản sữa sẽ đảm bảo được nguồn sữa tốt cho bé ?

Việc vắt sữa vào bình và bảo quản có thể sẽ luôn đảm bảo cho trẻ nguồn sữa tốt nếu như các bà mẹ tuân thủ các quy tắc và đảm bảo vệ sinh và cách bảo quản tốt. Việc sữa mẹ trực tiếp từ ti vào bé sẽ tốt hơn cả khi ra ngoài môi trường sẽ có nhiều tác động khác từ môi trường. Nhưng chỉ cần giữ vệ sinh thật tốt, bảo quản đúng với việc sử dụng thì điều đó không thành vấn đề.

Trên là những điều mà các bà mẹ có ý định muốn vắt sữa mẹ cho bé bú bình có thể để ý và thực hiện.

Xem thêm thông tin về bất động sản tại camketgiare.com

Post A Comment