Một số sản phẩm máy hút bụi giá rẻ chị em nên biết

Máy hút bụi là một công cụ hỗ trợ đắc lực mà bất cứ chị em nào cũng muốn sỡ hữu ngay. Nhưng trên thị trường hiện nay, các nhãn hiệu cũng như cửa hàng, trung tâm kinh doanh mặt hàng này nhiều vô kể. Khó thể phân biệt được đâu là thật, giả khiến khách hàng khá mông lung, nếu mọi người đang rơi vào tình trạng phân vân, mơ hồ thì hãy dành ít thời gian quan tâm đến bài viết sau nhé:

  • Máy hút bụi ướt

Các loại rác đa dạng từ khô, ướt hay bụi  cũng phải bị thu phục bởi chiếc máy này nhờ vào loại đầu hút hiện đại đi kèm. Bạn sẽ cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo nếu được sở hữu chiếc máy hút bụi ướt  đa năng . Vì phải có thêm túi chứa nên kích thước máy có phần cồng kềnh hơn so với các loại máy khác nên không quá phổ biến trong gia đình Việt. Nhưng phải công nhận về tính năng khó có loại máy hút bụi nào sánh bằng của nó.

  • Máy hút bụi khô

Một loại máy khá thông dụng và phổ biến trong nhiều hộ gia đình bởi ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Ngoài ra, với sự thiết kế  khéo léo có bánh xem đi kèm giúp người di chuyển tự do đến các ngóc ngách trong nhà, có thể linh hoạt điều chỉnh  chiều cao cho phù hợp với người cầm và chiều dài của đầu ống hút theo mỗi khu vực như sàn nhà, gầm tủ..Với những căn hộ có diện tích khiêm tốn thì nên sử dụng loại máy có công suất 1000W là vừa đẹp không nên mua theo sở thích mà chọn máy công suất quá lớn sẽ rất phí. Những chiếc máy có công suất trên 1000W chỉ phù hợp với không gian rộng lớn như quán cà phê, siêu thị, công ty… mà thôi.

Sinh ra với mục đích phát huy tính năng dùng để làm sạch các khu vực nhỏ hẹp, các khu vực hiểm trở mà các loại máy cồng kềnh bó tay như gầm giường, xe ô tô, lông động vật… nên rất được lòng các chị em phụ nữ. Một điểm cộng khá lớn dành cho thiết bị này thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể dùng một tay trong khi sử dụng và đi đến mọi nơi trong nhà để dọn dẹp mà không hề sợ vướng víu. Bất kể loại máy nào cũng có hạn chế nhất định, đối với loại máy này điều bạn phải chấp nhận đó là công suất và thời gian làm việc của nó không được lớn cho lắm. Giá cả thì không quá đắt, giao động và tùy thuộc vào mỗi hãng nữa.

Bên cạnh giá cả, chất lượng sản phẩm bạn cũng nên đặt lên hàng đầu để không phải chịu mất tiền mà không thể sử dụng được khi vô tình  mua phải hàng nhái.

Post A Comment