Mua Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo như nào là phù hợp?

Ngày nay, các sân bóng đá phần lớn là sân cỏ nhân tạo vì mặt sân đất nện đã không còn phù hợp, sân cỏ tự nhiên thì khá hiếm, chỉ ở sân vận động dành cho các trận đấu bóng đá của các tuyển thủ. Do vậy, các dân chơi phải chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo – http://thethaovip.vn/category/giay-da-bong/  sao cho phù hợp, là những loại giày có đinh chuyên dụng hơn, thay thế giày bóng đá bata tàu trước đây.

Kinh nghiệm chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Khá nhiều bạn trẻ vẫn còn chọn giày bóng đá giá rẻ là những đôi giày bata tàu nhẹ, cảm giác bóng thật chân giá lại “hạt rẻ”. Tuy nhiên, với phong cách chơi bóng như hiện nay thì nó không còn phù hợp nữa, dễ gây chấn thương cho chân và không thể chơi bóng trong điều kiện trời mưa hay mặt sân bị ướt. Giá rẻ đồng nghĩa với việc nhanh xuống cấp, mau hỏng và có mùi hôi. Nó chỉ phù hợp với các bạn sinh viên tập thể dục, luyện tập trên mặt sân bê tông cứng mà thôi.

Kinh nghiệm chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Chọn giày bóng đá sân cỏ nhân tạo nên chọn mua giày chuyên dụng, đế đinh AG. Đây là những đôi giày bóng đá dành riêng cho sân cỏ nhân tạo. Nó có cấu tạo là đinh nhựa tròn và ngắn hơn, mật độ đinh cũng dày hơn. Đế AG hỗ trợ tốt nhất cho các pha chuyển hướng, hãm bóng hoặc tăng tốc trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, nếu mặt sân kém chất lượng, mặt sân xấu thì khá là khó sử dụng. Tuyệt đối không sử dụng giày đinh tán như SG hoặc FG vì nó sẽ gây nguy hiếm cho bạn khi thi đấu, làm hỏng mặt sân. Nó chỉ phù hợp với mặt sân cỏ tự nhiên mà thôi.

Việc mua giày giá rẻ kém chất lượng chắc chắn không tốt nhưng hàng tiền triệu cũng chưa chắc đã hợp với bạn. Chọn giày còn tùy thuộc vào form bàn chân, vị trí chơi như thế nào, thiên về tốc độ hay kỹ thuật, thiên về kiểm soát bóng hay dứt điểm. Mỗi một đôi giày bóng đá chính hãng – http://thegioibongda.net/shop/giay-da-bong/giay-bong-da-adidas/ đều có thiết kế khác nhau dành cho những người có lối chơi khác nhau nên cần thận trọng khi lựa chọn.

Mua giày bóng đá ở cơ sở uy tín

Kinh nghiệm mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo mà nhiều người truyền tai nhau là nên mua ở shop bán hàng uy tín, chuyên nghiệp.Ở đó, các nhân viên bán hàng có kinh nghiệm về giày bóng đá sẽ tư vấn cho bạn cách chọn giày phù hợp nhất.

Giày bóng đá cần đạt chất lượng cao, giá thành phù hợp. Mua nơi uy tín bạn như tại: http://sangiay.com/danh-muc/giay-da-bong/ sẽ được hướng dẫn sử dụng cẩn thận, bảo quản đúng cách và có chế độ bảo hành, đổi trả minh bạch hơn,.

Post A Comment