Mỹ phẩm DeAura – niềm tự hào của phụ nữ thế giới ( mỹ phẩm cao cấp )

Israel – niềm tự hào của ngành dược mỹ phẩm của thế giới

Nếu bạn đang do dự không biết tuyển lựa hãng mỹ phẩm nào tốt nhất cho làn da lão hóa thì phải cập nhật ngay “danh bạ” mỹ phẩm từ Israel. Israel chính là niềm tự hào của ngành dược mỹ phẩm của thế giới, đây cũng là tài nguyên khổng lồ cho các công nghệ làm đẹp.

Xem video: https://www.youtube.com/channel/UC2s8d0DnuAdUlYvwL3PEgWg

Vì sao Israel đứng số 1về dược mỹ phẩm ?

Israel vốn là đất nước của nhiều giống cây và thảo dược quý, phân bố tại phía Tây biển Địa Trung Hải và phía Đông sa mạc. Không chỉ vậy, Israel nổi tiếng với lãnh hải Chết mà không phải bất cứ quốc gia nào cũng có được.

Theo các nhà khoa học từng nghiên cứu, biển Chết có chứa nhiều khoáng vật, muối và bùn đèn. cho nên, biển Chết nổi danh trên thế giới về chất lượng chăm chút các vấn đề của da.

Bùn khoáng và nước tại biển Chết được ví như thần dược tự nhiên giúp trẻ hóa da, chống lão hóa. Công thức này đã được chứng minh từ nữ vương Sheba huyền thoại hay nữ hoàng Ai Cập Cleopatra khi cả hai đều phải du lãm tới vùng biển này để tìm bí mật giữ mãi tuổi thanh xuân.

Nhờ đó, các doanh nghiệp dược mỹ phẩm và các thương hiệu chăm sóc sức khỏe của Israel cũng vỡ hoang các thế mạnh này để tạo ra những sản phẩm làm đẹp hay trông nom da rất hiệu quả.  Điều này kéo theo sự phát triển của những Viện nghiên cứu và phát triển, công nghệ tiền tiến để bào chế, chiết xuất dược mỹ phẩm tuân thủ các nguyên tố nghiêm nhặt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

hiện thời, các sản phẩm làm đẹp từ biển Chết được rất nhiều ngôi sao tin tức dùng như Kristin Davis, Julianne Moore hay Susan Sarandon. Hơn nữa, với chất lượng nhờ vào tài nguyên tự nhiên, các sản phẩm coi sóc săc đẹp tại Israel đã có mặt tại khắp thị trường tiềm năng trên thế giới như châu Âu.

DeAura – bí quyết chống lão hóa từ Israel

DeAura D’or Mystere là loại dược mỹ phẩm được nghiên cứu và sinh sản từ các nhà khoa học Israel. Năm 2016, DeAura đã có mặt tại Việt Nam do công ty TNHH DeAura phân phối, nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ và tạo cơ hội khám phá bí quyết săn sóc sắc hàng triệu năm mà tạo hóa, thiên nhiên Israel trao tặng.

Nhờ DeAura, hàng nghìn nữ giới Việt đã có thời cơ trải nghiệm trực tiếp sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp – những sản phẩm được sàng lọc từ tinh hoa của vùng biển Chết.

Không chỉ vậy, bộ dược mỹ phẩm DeAura còn được bào chế từ thảo dược tự nhiên, vàng 24 carat tạo nên phức hợp Niapeptigold. Phức hợp này đã được cấp bằng sáng chế độc quyền với tác dụng giảm các dấu hiệu lão hóa trên 80%.

Với chất lượng và hiệu quả sản phẩm, DeAura D’or Mystere nhận được các chứng thực danh giá: Chứng nhận Vàng thiên nhiên của Đức; Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế CTFA; chứng thực của Bộ y tế Israel và Bộ Y tế Việt Nam; Qúa trình sinh sản được diễn ra nghiêm nhặt đạt tiêu chuẩn ISO 22716…

Đến nay, DeAura đã đồng hành với hơn 9.000 khách hàng, giúp họ lấy lại làn da tươi trẻ, tự tín để làm chủ cuộc sống. 90% phụ nữ chấp thuận với hiểu quả của DeAura.

Chị Trần Thu Trang, khách hàng tại DeAura Spa 68 Nguyễn Du san sẻ: “Tôi biết thương hiệu săn sóc sắc đẹp DeAura của Israel từ khá lâu nhưng từ khi sản phẩm này được phân phối tại Việt Nam tôi mới có điều kiện sử dụng. DeAura là sản phẩm từ tự nhiên nên rất hiệu quả và an toàn. Nhờ đó, các dấu hiệu lão hóa trên da mặt của tôi giảm rõ rệt”.

Trước đó, DeAura đã được các minh tinh Israel sử dụng như một bí quyết để giữ giàng sự tươi trẻ. Sản phẩm hoàn toàn lành tính, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và gấp đôi tuổi thanh xuân của đàn bà mà không cần nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.

Xem thêm: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/deaura-khai-truong-trung-tam-cham-soc-sac-dep-3-000m2-tai-hai-phong-3669807.html

Post A Comment