Nên chọn sản phẩm máy lọc không khí như thế nào

Hiện nay, tình hình ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vì thế, nhiều gia đình ngày nay đang lựa chọn giải pháp sở hữu một chiếc may loc khong khi. Với máy lọc không khí, gia đình bạn sẽ có không khí sạch để thở mặc dù đang sống tại các thành phố đang bị ô nhiễm không khí. Vậy nên chọn mua máy lọc không khí nào và dựa vào những tiêu chí gì?

Nên chọn mua máy lọc không khí nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Có 2 loại máy lọc không khí là máy lọc không khí trong phòng và máy lọc không khí toàn bộ nhà. Để có thể sử dụng máy lọc không khí hiệu quả, bạn cần phải chọn mua sao cho phù hợp. Có thể kể đến một số tiêu chí lựa chọn sau:

Thứ nhất về diện tích phòng:

khi mua máy lọc không bạn cần mua đúng loại máy phù hợp với diện tích sử dụng, để nó có thể phát huy tối đa. Hiện nay, các máy lọc khí đều được nhà sản xuất ghi diện tích phòng từ tối đa cho đến tối thiểu trên máy để người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thứ hai về thiết kế:

bạn nên chọn mua máy lọc không khí có những thiết kế thuận lợi cho việc bảo dưỡng, vệ sinh hoặc thay thế màng lọc. Đối với những loại máy được lắp ở phòng khách cũng cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Tham khảo máy lọc không khí coway với kiểu dáng hiện đại.

Nên chọn sản phẩm máy lọc không khí như thế nào 1

>> Xem thêm: Dịch vụ cam kết chất lượng sản phầm giá tốt

Thứ ba về chức năng:

bạn nên chọn những loại máy lọc không khí ngoài chức năng lọc sạch bụi bẩn còn có thể diệt vi khuẩn, khử mùi hôi để có thể đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình một cách hiệu quả.
Tham khảo máy lọc không khí và tạo ẩm đa năng máy lọc không khí hitachi

Thứ tư về hãng sản xuất, nguồn gốc

trên thị trường hiện nay, máy lọc không khí được nhập về từ nhiều nước khác nhau như Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan,… và hàng nội địa với những giá thành khác nhau. Để chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp bạn nên chọn mua những thương hiệu có uy tín, cũng như căn cứ vào ngân sách của gia đình.

Giữa vô vàn thương hiệu máy lọc không khí trên thị trường hiện nay, để chọn được một sản phẩm chất lượng không phải là điều đơn giả. Bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, đã có uy tín trên thị trường như Panasonic, Sharp, Hitachi,..
>> Xem thêm: Những thông tin cơ bản về máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 – cam kết chính hãng

Post A Comment