Nên mua đồng hồ bao nhiêu tiền để tặng sinh nhật vợ?

Ngay từ khi còn nhỏ Bill Gates đã vốn rất tự tin, từ nhỏ ông đã quyết định cần phải ngồi lên ngôi vị ngai vàng của lĩnh vực bán đồng hồ và máy vi tính.

“Xưng hùng xưng bá” đó là từ nghĩa đen hình dung ra một người có những hành vi ngang ngược vô lý, tuỳ tiện theo ý mình. Nhưng trong quá trình kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thì mục tiêu thực sự lại là thể hiện chí khí ngạo mạn nuốt chửng cả sơn hà. Lòng dũng cảm, anh hùng của Bill Gates vừa hợp với ngôi báu này, đó là thống trị vương quốc Microsoft.

Đầu năm 1971, nhóm lập trình của Trường Trung học Hookin đã nhận được một công việc quan ừọng. Trung tâm đồng hồ cơ nam giá rẻ và máy vi tính và Công ty khoa học thông tin thành phô” Portland bang Oregon, cũng là một Công ty máy tính. Họ muốn mời nhân viên kỹ thuật lập trình bảng lương cho một trong những khách hàng của mình. Công ty khoa học thông tin có một máy vi tính loại PDP – 10. Giám đốc Công ty, ngài Thoms Michelle biết được Trường Trung học Hookin có một nhóm thanh niên rất giỏi trong viết lập trình.

bán đồng hồ đẹp

Nghĩ được thì cần phải bán đồng hồ được:

Goegre Wickerson, một trong những người sáng lập ra Công ty này khi còn làm Giám đốc bộ phận tiêu thụ của Công ty thiết bị dữ liệu thì đã bán chiếc máy tính loại nhỏ PDP – 10 cho Công ty khoa học thông tin. Aylen và Rechard Welland đã quyết định chọn những đồng nghiệp ít tuổi hơn mình nhiều mau đồng hồ nam cao cap. Thế là họ đã mời Bill Gates và Ivans cùng với mình đảm nhận dự án này của Công ty khoa học thông tin.

Bill Gates nhớ lại nói: “Thoạt đầu, Paul Allen và Welland cho rằng mình có thể làm được dự án này, vì thế mà hai anh ấy đã nói với chúng tôi rằng “Chúng tôi không cần thằng nhóc như cậu giúp đỡ”, nhưng sau đó họ đã thay đổi suy nghĩ.

Chuyên cung cấp dịch vụ mua bán điện thoại  giá giẻ nhất trên thị trường hiên nay: http://camketgiare.com/

Post A Comment