Những dịch vụ mới lạ đem lại thu nhập “cực khủng”

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Đi cùng với nó là rất nhiều những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đời sống. Bên cạnh những dịch vụ thông thường, bạn có thể nghe đến những dịch vụ vô cùng thú vị nhưng chúng lại khá thiết thực trong cuộc sống hối hả hiện đại này. Có thể kể đến một số dịch vụ như:

Cho thuê đồ chơi: Một dịch vụ khá mới lạ nhưng lại thu hút được rất đông sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Ngày nay kinh tế đang khó khăn, những bậc cha mẹ lại bỏ ra khoản tiền không nhỏ để mua đồ chơi cho con mình. Nhưng chỉ sau một thời gian đứa trẻ lớn lên, những đồ chơi đó lại không còn thích hợp với chúng. Lúc đó, những đồ chơi này trờ thành những đồ thừa không được sử dụng đến, vừa trật nhà, mà lại rất lãng phí. Từ vấn đề đó, đã nảy sinh ra một sáng kiến khá thú vị đó là cửa hàng đồ chơi sẽ cho thuê đồ chơi.

Xem thêm:

Các bậc phụ huynh chỉ cần đưa con mình đến cửa hàng đồ chơi và chọn món đồ mà bé yêu thích, sau đó đặt cọc số tiền bằng giá trị của món đồ chơi. Tùy vào khoảng thời gian thuê món đồ đó, sau khi trả lại người thuê sẽ được nhận lại số tiền mình đặt cọc và trả cho cửa hàng số tiền khoảng 10-15% so với giá trị của món đồ đó. Mô hình kinh doanh này tiết kiệm cho các bậc phụ huynh một số tiền không nhỏ, cùng với đó những cửa hàng đồ chơi cho thuê cũng ăn lên làm ra hơn.

Nấu cơm, sơ chế đồ ăn, dọn nhà theo giờ: Dịch vụ này trở nên khá phổ biến ở các thành phố lớn vì nhịp sống hiện đại, hối hả khiến con người bận rộn với công việc hơn. Dịch vụ này sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian cho những việc nhà đơn giản như nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ thuê một người giúp việc theo giờ và có đặt sẵn những công việc cụ thể để họ thực hiện. Ví dụ như những công việc đơn giản như: đón con, nấu cơm, dọn nhà… Những công việc này chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Khi công việc hoàn thành những người giúp việc này sẽ trở về nhà. Việc này khá thú vị, nó giúp cho chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí cho người giúp việc, tạo thêm công việc hấp dẫn cho những lao động phổ thông muốn kiếm thêm thu nhập.

Post A Comment