Những điều cần nhớ khi sử dụng bỉm giấy Pampers

Tã bỉm là một trong những sản phẩm rất cần thiết cho các bé sơ sinh hiện nay để có giải pháp tốt nhất trong việc vệ sinh và một trong các thương hiệu bỉm giấy chất lượng chính là Pamper, bỉm quần bobby size l tuy nhiên để sử dụng tốt nhất bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần nhớ khi sử dụng bỉm giấy Pamper tốt nhất.  bỉm huggies nhập khẩu, Likado

Bạn cần thường xuyên thay bỉm giấy pampers cho bé, ngoài ra bạn phải vệ sinh một cách sạch sẽ trước khi mặc tã mới vào, không nên cho bé mặc tã giấy trong khoảng thời gian quá lâu chính vì vậy cứ mỗi 2 tiếng bạn phải kiểm tra và thay bỉm một lần, hoặc nếu thấy bé cựa quậy hoặc khóc thì bạn cũng nên kiểm tra để tránh việc bé đã tiểu hoặc đi phân ngoài, sau đó bạn cũng nên vệ sinh vùng kín cho bé thật sạch rồi mới mặc bỉm mới vào.

Related image

Cách sử dụng bỉm giấy Pampers cho bé

Sau khi bé tè hoặc đi vệ sinh bạn cũng nên cho da bé được nghỉ ngơi từ 20 đến 30 phút để thông thoáng sau đó mới dùng bỉm giấy pamper tiếp theo. Bên cạnh đó bạn cũng nên dùng các loại khăn mềm để lau vùng mông và da tiếp xúc với bỉm giấy sơ sinh để cho bé thoải mái hơn, không nên dùng tay không lau hoặc rửa cho bé vì khi bạn chà xát mạnh như vậy sẽ làm tổn thương các vùng da còn non nớt của trẻ, chính vì vậy bạn phải nên lau một cách nhẹ nhàng cho bé.

Khi khi mặc bỉm giấy pampers mới vào hãy cho bé một ít kem chống hăm hoặc một ít bột phấn giúp cho da của bé không bị dị ứng khi sử dụng tã giấy , ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ở bác sĩ nhi để có lựa chọn tốt nhất. Khi bạn đã chọn một đơn vị uy tín nhưng da của bé vẫn bị hăm thì có lẽ bé không thích ứng với sản phẩm này, hãy đổi cho bé một thương hiệu khác để tránh các tình trạng bị nặng hơn ở trên da.

Bỉm giấy Pamper hiện nay gồm có 2 mặt khác nhau, một mặt sẽ được cấu tạo từ sợi bông cotton nên mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho trẻ, về phần mặt còn lại sẽ được làm nguyên chất từ  nilon, mặt này có ưu điểm sẽ chống nước tiểu tràn xuống phía dưới đệm hoặc chỗ của bé nằm.

Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ một chất liệu cao cấp để không bị các kích ứng trên da của bé hay có những tác động khác từ bỉm giấy lên da của bé, các chất liệu sợi bông đã qua quy trình xử lý nên cũng rất an toàn cho làn da của trẻ và đem lại một cảm giác thoải mái êm ái.

Xem thêm thông tin về thiết bị gia đình tại camketgiare.com

Post A Comment