Những thông tin cơ bản về máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 – cam kết chính hãng

 

Có rất nhiều bạn thắc mắc máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 có tốt không? Có đáng mua không? Không có một câu trả lời nào là chính xác bởi để đánh giá một sản phẩm tốt hay không tốt thì phải dựa vào mục đích và nhu cầu của người dùng. Nếu sản phẩm đó phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng thì chắc chắn là tốt và ngược lại.Vì vậy, để biết máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 có phù hợp không bạn có thể xem những đánh giá sau đây:

Thiết kế máy lọc không khí tiện lợi, hiện đại

Thiết kế tiện lợi, hiện đại: máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 sở thiết kế hiện đại với 3 màu chính là đen, đỏ và trắng với kích thước khá nhỏ gọn chỉ 584 x 430 x 273 (mm) và khối lượng chỉ 10kg. Do đó, máy được đánh giá cao về tình linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Những thông tin cơ bản về máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 - cam kết chính hãng 1

>> Xem thêm: Dịch vụ cam kết chất lượng sản phầm giá tốt

Chức năng

Chức năng tạo ẩm và giữ ẩm, sản phẩm có công suất tạo ẩm tối đa lên đến 670 ml/giờ. Nhờ chức năng này mà bạn không còn cảm thấy khó chịu vì không khí quá hanh khô hay làn da bị nứt nẻ nữa. Hơn nữa, nhờ được cung cấp đầy đủ độ ẩm, da của bạn luôn căng mịn và chống lão hoá cực tốt!

Chức năng lọc khí hiện đại nhờ sở hữu 3 công nghệ cảm biến mùi, bụi, độ ẩm riêng biệt cùng bộ lọc không khí HEPA giúp máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 không những lọc khí mà còn diệt khuẩn cho không gian sống trong lành. Do đó, Hitachi EP-A7000 có 5 chế độ hoạt động bao gồm lọc không khí, phấn hoa, khử mùi mạnh, tạo ẩm, giữ ẩm da giúp bảo vệ bạn toàn diện trước các tác nhân gây hại của môi trường.

Mặc dù được tích hợp nhiều chức năng nhưng EP-A7000 sử dụng công nghệ Inverter cùng với chế độ Eco tiết kiệm đến 23% lượng điện năng tiêu thụ. Do đó, bạn sẽ không còn cảm thấy “căng thẳng” mỗi khi nhận hoá đơn tiền điện mặc dù sử dụng Hitachi EP-A7000 hàng ngày.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 giúp bạn có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất

 

>> Xem thêm: Dịch vụ cam kết chất lượng sản phầm giá tốt

Post A Comment