One Verandah sản phẩm tâm điểm thị trường

Nối tiếp sự thành công của dự án cao cấp Richlane Residence ở quận 7, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah được chủ đầu tư Maple Tree đầu tư và phát triển trong khu vực quận 2 đánh dấu bước đầu quay lại thị trường BĐS căn hộ quận 2.

Dự án được phân tách là dự án căn hộ nằm ở có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong khu vực, cùng đấy là sở hữu vô số các dịch vụ tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: Hệ thống dịch vụ tại dự án Gem Riverside như thế nào?

Là dự án căn hộ cao cấp duy nhất hiếm hoi trong thành thị với đến 4 mặt đường tuyến đường lớn trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – con đường 103 TML và cũng là sản phẩm căn hộ cuối cộng nằm tại giáp mặt với sông tại khu vực Thãnh Mỹ Lợi.

Quy hoạch dự án One Verandah quận 2.

Dự án được chủ đầu tư quy hoạch sở hữu qui mô lên đến một,7ha hình thành nên 5 tòa căn hộ có 779 căn hộ cấp cao đầy đủ tiện ích nội thật. Căn hộ đẳng cấp còn được chủi đầu tư dự án đem đến 1 môi trường sống xanh cho cùng đồng dân cư nơi đó, cùng đây là dàn hệ thống tiện ích nôi khu cấp cao sang trọng đạt chuẩn 5 sao căn hộ kiểu mẫu ở Singapore.

với lối thiết kế tiên tiến, thông minh One Verandah tạo được ấn tượng mạnh mẽ sở hữu KH và nhiều CĐT ngay từ lần thứ nhất đến tham quan dự án.

sự thông thoáng của kiến trúc Singapore, phối hợp cộng chi tiết kiến trúc ban công, không gian mở tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho cư dân trong từng khoảng không sinh hoạt.

môi trường sống xanh đem đến niềm an vui trong cuộc sống.

sở hữu mục tiêu ổn định chỗ ở thoải mái, an nhiên chủ đầu tư luôn chú trọng hòa phối nhẹ nhàng một vài yếu tố tự nhiên, mảng xanh vào trong cuộc sống hàng ngày của cư dân tạo sự hòa nhập giữa nhân tạo và môi trường xung quanh giải tỏa đi những nhân tố ngăn cách bởi một số khối bê tông cứng nhắc.

có hơn 80% tổng diện tích dự án được quy hoạch làm 4 khu công viên bố trì đều trong dự án, xen lẫn cây xanh vào tòa căn hộ có cách thiết kế 3 tầng cây, cộng hồ sinh thái luôn mát mẻ giúp trao đổi khí luôn giữ cho môi trường sống trong dự án mát mẻ, trong lành.

Tiện ích nội khu cao cấp nâng cao chất lượng sống.

Không dừng lại ở việc chú trọng riêng vào không gian sống, chủ đầu tư Maple Tree còn trang bị cả hệ thống tiện ích bên trong đẳng cấp cho dự án căn hộ sở hữu 8000m2 diện tích trong tỉ lệ 40% mật độ thi công dự án.

Sống tại dự án, KH mang thể thuận lợi tiếp cận được cuộc sống hiện đại đầy đủ,tiện ích cấp cao và tiện nghi ngay trong khuôn viên dự án và chỉ mất vài phút để có thể có được tất cả các dịch vụ tiện ích mà bạn cần.

sở hữu thiết kế khá thoáng lúc tầng 1, 2 là khu vực đ6ẻ xe thì tầng 3 sẽ là nơi bố trí một số hạng mục tiện ích vui chơi như rạp chiếu phim, khu siêu thị mua sắm, nhà hàng, coffe thư giản, hay các khu trọng tâm vui chơi, Spa, phòng thể dục cung hàng loạt các tiện ích khác được CĐT bố trí trai đều trong khuôn viên nhằm cung ứng mọi nhu cầu sống của dân cư và nâng cao chất lượng sống của người Việt lên 1 mức cao hơn.

các ngày cuối tuần, quý khách sở hữu thể vui đùa cộng con em mình trong khu vui chơi dành cho 2 đối tượng trẻ từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đền 12 tuổi. Hoặc nhẹ nhàng thả mình cảm nhận sự yên bình cuộc sống trong khu vọng cảnh cạnh hồ bơi tràn mang phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, tự tay trồng các luống rau, vài cây hoa trong vườn thảo mộc để thấy yêu môi trường xung quanh và tha hồ, giải tỏa đi muộn phiền trong cuộc sống hiện đại.

Không các vậy, cư dân dự án còn được có dàn hệ thống tiện ích bên ngoài cao cấp do địa điểm giao thông đi đến kah1 dễ dàng về trọng điểm đô thị và những khu đô thị kế cạnh.

Thông tin dịch vụ

Post A Comment