SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỨC PHÁT TRIỂN THẾ NÀO TẠI VIỆT NAM

 

Sàn gỗ công nghiệp Đức đã có từ rất lâu trên thế giới. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc11/san-go-duc.html . Thị trường sàn gỗ Việt Nam chiếm 30% là sàn gỗ công nghiệp Đức. Vật liệu này có giá rẻ hơn rất nhiều sàn gỗ tự nhiên nhưng mẫu mã lại rất đa dạng và phong phú không những thế lại có thể khắc phục những khuyết điểm mà sàn gỗ giá rẻ không có. Loại sàn gỗ Đức tiêu biểu có thể kể đến sàn gỗ Classen . Xem dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c213/san-go-classen.html.

Sàn gỗ classen dòng sàn gỗ công nghiệp đức

Cùng với sàn gỗ Kaindl Áo, hai loại sàn kể trên đang được đánh giá rất cao trên thị trường. Cả sàn gỗ Classen và sàn gỗ Kaindl đều có màu sắc sinh động và độc đáo đậm chất châu Âu tuy nhiên sàn gỗ Classen nhỉnh hơn về độ chống xước bề mặt .

SÀN GỖ CLASSEN LÀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐỨC

Sàn gỗ công nghiệp Đức được làm từ những loại gỗ ngắn ngày như bạch đàn , gỗ keo… và được thái nhỏ, sấy khô, và dùng keo để tạo liên kết các loại gỗ với nhau, qua các giai đoạn như nén, ép, phun màu, phu lớp phủ bóng…và  ra đời sàn gỗ công nghiệp . Mỗi một nước lại nghiên cứu ra một chất phủ khác nhau để tạo ra sàn gỗ công nghiệp có các ưu điểm khác nhau, và độ bền khác nhau.

Bạn đang muốn chọn cho mình một sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao, hãy tham khảo sàn gỗ Classen và sàn gỗ Kaindl trên thị  trường, mẫu mã rất đa dạng, chất lượng sàn gỗ cũng được bảo hành lâu năm. Hai loại sàn gỗ trên đều có ưu điểm lớn ở sự trong sạch, không phụ gia của cốt gỗ , một điểm cộng lớn cho sự an toàn cho sức khỏe con người. Xem về dòng Kaindl tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

sàn gỗ kaindl sản phẩm sàn gỗ công nghiệp áo

SÀN GỖ KAINDL ÁO CŨNG LÀ MỘT DÒNG SÀN CHẤT LƯỢNG

Sàn gỗ công nghiệp Đức luôn là sự lựa chọn của gia đình bạn, bạn có thể tham khảo được nhiều mẫu sàn gỗ của nhiều nước khác nhau cũng như các sàn gỗ ở trong nước cũng rất được mọi người tin dùng vì chất lượng tốt và hợp với điều kiện tự nhiên của nước ta.

Post A Comment