SÀN GỖ MAIKA – SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC CAO

 

Sàn gỗ Maika đến từ một quốc gia láng giềng với nền công nghệ kỹ thuật xuất sắc nhất đã mang đến thị trường Việt Nam và con người Việt Nam điều kỳ diệu trong cuộc sống cũng như lối sống tinh thần của con người. Xem sản phẩm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c237/san-go-maika.html.

Sàn gỗ maika dòng sàn gỗ công nghiệp

Tuy là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp nhưng giá sàn gỗ Maika  cùng với sàn gỗ RuBy Floor là 2 dòng có giá thành rẻ nhất. Dù vậy, những chủng loại của sàn gỗ Maika phong phú hơn nhiều so với sàn gỗ RuBy Floor.

sàn gỗ ruby floor

GAM MÀU TỐI CỦA SÀN GỖ MAIKA KHÁ ĐƯỢC ƯA THÍCH

Sàn gỗ Maika là sàn gỗ công nghiệp chịu nước, với các tính năng ưu tú nhất được sản xuất ra phục vụ cho con người với các tính năng đặc biệt, xuất sắc, thu phục được lòng dân, được nhiều người dân ưu chuộng sử dụng, cụ thể là:

BỀ MẶT CHÂN THỰC CỦA SÀN GỖ MAIKA

  1. Lớp trên cùng của sàn gỗ Maika được làm từ nhựa tổng hợp hay có cái tên khác là melamine cùng kết hợp với hợp chất oxit kim loại, là sự kết hợp tinh tế từ nền công nghệ tân tiến mang đến các tính năng đặc biệt riêng biệt cho sàn gỗ công nghiệp chịu nước có độ bền cao, trơ với các loại chất hữu cơ, nước, không khí, mưa, nắng, …

Xem các dòng sàn tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

  1. Lớp kế tiếp là lớp phim cấu tạo màu và vân gỗ trên ván sàn gỗ Maika, lớp này được thiết kế với những kiểu dạng vân gỗ tinh tế, hấp dẫn mang phong cách riêng cho từng dòng, từng loại sàn gỗ công nghiệp, hơn nữa sự phối màu cũng đa dạng, tự nhiên, không gây hại tới đặc tính của sàn gỗ.
  2. Tiếp theo là lớp lõi gỗ HDF được sản xuất với quy trình đặc biệt, là lớp chính quyết định các đặc tính cứng rắn, chắc chắn và quyết định thời gian sử dụng của sàn gỗ. Lớp này được làm từ bột gỗ tự nhiên của những cây gỗ quý cùng các hợp chất cần thiết, đáp ứng đúng theo yêu cầu kỹ thuật và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.
  3. Lớp dưới cùng hay còn được gọi là lớp lót, làm cân bằng sàn gỗ khi tiếp xúc với đất, hay nền xi măng, giúp cân bằng gỗ, chống ẩm, giảm được tiếng ồn tối đa do các tác nhân, bước đi phát ra. Làm tăng sự êm ái, yên bình cho căn nhà bạn.

Post A Comment