Sao Hỏa ở nhà thứ 10

Sao Hỏa ở nhà thứ 10

Sao Hỏa ở nhà thứ 10, sao Hỏa ngự tại nhà thứ 10 của bạn, cho thấy rằng bất kỳ ngành nghề nào thúc đẩy tinh thần độc lập và kinh doanh đều đóng vai trò quan trọng. Bạn cần những nghề nghiệp không chỉ có định hướng về mục tiêu mà còn khuyến khích khả năng cạnh tranh của bạn và cho phép bạn tự do diễn đạt bản thân. Sao Hỏa được xếp đặt trong tử vi nói lên rằng bạn cần phải thể hiện bản chất cạnh tranh của mình; bạn có một tham vọng lớn lao và động lực tự nhiên. Nếu tinh thần cạnh tranh ấy bị đàn áp thì bạn có thể bị lấn lướt trong công việc bởi khách hàng, đồng nghiệp hay cấp trên. Sao Hỏa điều khiển cái đầu và luôn muốn trở thành người đứng đầu, do đó, những nghề hành chính và giám sát sẽ phù hợp hơn với tinh thần dám nghĩ dám làm của bạn. Bạn trở nên vượt trội khi bạn bị thách thức hoặc khi bạn có cơ hội dẫn đầu một dự án. Bạn cũng hoạt động cực tốt nhờ vào phát minh và khám phá, đặc biệt là khi bạn được khuyến khích sử dụng tinh thần kinh doanh của mình.

Sao Hỏa

 

Những nghề gắn liền với cảm giác nguy hiểm, mạo hiểm  nằm dưới quyền cai quản của sao Hỏa.

Loại nguyên mẫu này khao khát tham gia và bị thách thức do đó các môn thể thao cạnh tranh hay mạo hiểm, đội cứu hỏa, lực lượng cảnh sát, y tá hiện trường và công tác cứu thương đều là những ngành nghề có khả năng thỏa mãn khao khát ấy. Sao Hỏa cũng là thực thể và đôi khi việc sử dụng sức khỏe ấy trong các môn thể thao cạnh tranh, đào tạo hoặc lao động sẽ hiện hữu trong con đường sự nghiệp của bạn. Giáo viên thể dục, huấn luyện viên, vũ công và huấn luyện viên khiêu vũ, vận động viên thể dục dụng cụ, vận động viên thể thao, huấn luyện viên, giảng dạy thể chất, lao động thể chất, công nhân xây dựng đều là những hình ảnh tương hỗ với sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 10.

Thể lực có thể sẽ đóng một vai trò mật thiết trong sự nghiệp của bạn đấy.

Theo truyền thống thì những nghề nghiệp của sao Hỏa thường gắn với những đồ vật hay công cụ “sắc bén” và vì thế sẽ gắn với những công việc như bác sĩ phẫu thuật, nha sĩ, hoặc nghề nghiệp sử dụng các công cụ máy móc như thợ máy, thợ cơ khí và thợ mộc. Là vị thần chiến tranh, sao Hỏa gắn liền với các ngành nghề quân sự như lực lượng vũ trang, Bộ Quốc phòng, bảo đảm và cung cấp an ninh. Sự huấn luyện nghiêm nhặt, kỷ luật, sự tập trung và cảnh giác đều là một phần nghề nghiệp của sao Hỏa. Theo thống kê thì sao Hỏa có mặt nhiều nhất trong tử vi của những nhà vô địch thể thao. Vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có một công việc định hướng thể thao – dù là bản thân bạn chơi thể thao hay là những nghề nghiệp liên quan – như vật lý trị liệu, huấn luyện hoặc đào tạo. Dù bạn bắt gặp sao Hỏa trong nghề nghiệp của mình thế nào đi chăng nữa, bạn bắt buộc phải thấy mình đủ độc lập để tự tiến lên và có thể tự điều chỉnh và động viên bản thân. Thiếu đi những thách thức hay động lực, bạn dễ thấy bồn chồn và chán nản, trở thành kẻ thù của chính bản thân mình. Nếu điều này xảy ra, hãy nhớ rằng hành động còn mạnh mẽ hơn việc chỉ suy nghĩ tích cực, vì thế hãy ra ngoài, di chuyển và làm điều gì đó.

Post A Comment