Sử dụng công nghệ tiên tiến diệt mối tận gốc

cháu nó học cũng được bác ạ ( tại bố quen thầy hiệu trưởng ) Thế là thầy bảo dẫn cháu nó vào cái lớp chọn trong khối của trường. Nó cũng tránh mấy lớp diệt mối để tránh phân tâm. Vào lớp đúng giờ toán của thầy chủ nhiệm, thầy dẫn nó vào giới thiệu trước lớp rồi bảo nó lấy ghế rồi ngồi xuống bàn cuối cùng ở ngăn trong cùng, không ngờ bàn đó là bàn của cô gái mà là lý do mà nó muốn chuyển trường vào, lúc đó sợ hãi với môi trường mới nên là nó cũng không có thấy vui khi được ngồi gần người bạn nữ mà mình thích. Chuyện diệt mối ở trường xảy ra như cơm bữa.

Ngồi gần cả năm  đứa chẳng nói với nhau một câu nào, môi trường lạ lẫm, trời xui quỷ khiến thế nào mà nó được vào đúng một lớp toàn cao thủ, các bạn trong lớp theo nó thấy thì toàn là siêu nhân, nó thấy mình kém cỏi, sợ hãi và dần dần nó học kém đi. nó trở thành người học dốt nhất lớp. Nếu xưa bạn muốn diệ t mối chỉ có thể lựa chọn phương pháp diệt mối bằng bả nhưng phương pháp này không triệt để. Bị các bạn trong lớp coi thường, lớp đó toàn người học giỏi nên nhiều người kiêu căng, nó chẳng chơi được cùng với ai cả, cô lập một mình, thường xuyên bị bọn lớp khác bắt nạt mà không biết nương tựa vào ai, lủi thủi một mình, nó sợ đi học, nó đã từng nghĩ là hay bảo Bố chuyển lại trường cho nó. nó sợ nó cô lập. Giờ phải dùng công nghệ sinh học để diệt mối tận gốc.

Diệt mối sinh học có ảnh hưởng sức khỏe?

Chuyện gì đến cũng phải đến, môi trường của cái lớp chọn đó nó không thích ứng được, sang năm học mới, thi chọn lớp và nó bị đuổi khỏi lớp, nó được chuyển sang lớp hạng 2 của khối cùng với một người bạn nữa. Mối phát triển sinh sôi nhanh nếu không dùng phương pháp mới không thể diệt mối hoàn toàn. Cô gái mà hồi trước nó thích thì không bị đuổi như nó, không biết từ bao giờ mà nó không còn chú ý đến cô gái đó nữa.

Sang lớp mới nó vừa mừng vừa lo, mừng là vì nó thoát được cái lớp mà nó thấy không đoàn kết tý nào cả, cả lớp chia bè ra chơi với nhau, toàn học là học, lo là vì giờ lại có một môi trường mới để cho nó thích nghi. Mối nhiều hơn muỗi không thể dùng phương pháp thủ công để diệt mối tận gốc. Nếu bạn đã phun thuốc diệt muỗi thì diệt mối cũng không khác biệt nhiều.

Lần đầu vào lớp nó bị mấy anh hổ báo trong lớp bắt nạt, dọa đánh nó, nhưng mà may mắn là nó không sao. Có sử dụng qua dịch vụ diệt muỗi bạn mới có thể so sánh một cách chính xác tác dụng của phương pháp này.Nó thích lớp này hơn vì sự đoàn kết của lớp, lớp sôi nổi, con gái nghịch hơn con trai, trò gì con gái cũng biết từ yêu đương với các anh lớn tuổi cho đến uống rượu uống bia, trong lớp thì có lớp trường với bí thư yêu nhau, và đặc biệt trong lớp có một người con gái cực kỳ xinh đẹp, có thể coi là xinh nhất khối lúc bấy giờ, lần đầu tiên mà nó nhìn thấy cô ấy là hồi nó học ở lớp cũ khi cô ấy đi qua cửa lớp nó. Diệt mối tuy khó nhưng phải là không thể. cô ấy đã cướp mất hồn nó. nhìn nó thì xấu xấu bẩn bẩn chẳng có gì ấn tượng cả.

 

 

Post A Comment