Tôi đã bảo ông nhập hàng Trung Quốc giá rẻ rồi

Hoa ơi về đi con, trở về với bố rồi ta làm lại cuộc đời, bố lấy sỉ quần áo quảng châu xin con, Hoa ơi…

Thôi ông im đi! Làm lại, làm lại, làm lại. Tôi chán ngấy từ ấy lắm rồi, ông về đi! Tôi đã bảo không về là không về, ông đừng có kèo nhèo bám quần áo quảng châu theo tôi làm gì!

Thôi mà con, con đừng như vậy, xin con vì bố một lần lấy sỉ quần áo quảng châu mà trở về, đi con…

Em ấy đã bảo không về mà ông chú bắt ép em ấy làm gì, để em đi chơi vài ngày với bọn cháu. Xong xuôi, cháu đưa em quần áo quảng châu về, con ông có chạy đi đâu mà sợ. Đúng là người có tuổi rồi, rõ chán.- Một thằng con trai ăn mặc bảnh bao, tay cầm điếu thuốc quần áo quảng châu mới châm lấy sỉ quần áo quảng châu đưa cho đứa con gái, cơn cơn cái mặt nói chuyện với bố con nhỏ.

Mày…

Vấn đề nhập hàng Trung Quốc được bàn nhiều lần

_ Tôi đã bảo ông rồi, ông về đi, tôi không phải lấy sỉ quần áo quảng châu con ông, ông có để tôi sống không? Hay ông muốn tôi chết ông mới vừa lòng!- Nó vội cầm quần áo quảng châu lấy điếu thuốc, chen ngang lời bố nó nói, mặc cho đứa con trai ôm eo hòa lẫn quần áo quảng châu trong đám thanh niên hư rời khỏi con hẻm lập lòe ánh sáng. Giờ chỉ còn lại mình ông, bơ vơ, lạnh lẽo, mẹ kiếp cái giọng cười của tụi nó!

Vấn đề nhập hàng Trung Quốc được bàn nhiều lần

Hoa, một đứa con gái hiền lành, nết na, có khi nào làm người dịch vụ nhập hàng trung quốc khác buồn. Gia đình nó nhập hàng trung quốc giá gốc được coi là “Gia đình gương mẫu” Trong cái xóm nhà lá này, biết bao nhiêu người nhìn vào gia đình Hoa với con mắt nhập hàng trung quốc giá gốc trầm trồ lẫn ganh tị.

Nhà nó nghèo vật chất nhưng chưa bao giờ Hoa nghĩ nhà nó nghèo cái hạnh phúc gia đình. Bây giờ thì sao? Chẳng có hạnh phúc nào cả, điều tưởng chừng như đơn dịch vụ nhập hàng trung quốc giản ấy lại trở nên khó khăn ngay khi nó hay tin mẹ nó https://www.thuongdo.com nhập hàng trung quốc giá gốc đã bị công an bắt…

Vào cái tuổi hai mươi, cái tuổi đẹp nhất của đời con gái như nó lại qua đi theo cái cơ cực và sa ngã. Mẹ nó- Một người phụ nữ ai cũng thương, thương cho cái lòng tốt , cho tính chịu thương chịu khó, một người phụ nữ gia đình trước kia nay lại trở thành nhập hàng trung quốc giá gốc tội phạm nguy hiểm nay không có đường trở về. Bố nó phải chăm vườn, chăm con bò chửa, giờ chăm luôn cả nó.

Mẹ đi, bà con nào biết, hàng xóm nào còn, bạn bè nó cũng dịch vụ nhập hàng trung quốc  chẳng buồn nó, còn bố. Bố làm được gì? Bố làm việc nhập hàng trung quốc giá gốc bố, làm việc đồng án, có làm được mẹ? Có làm được bạn nó? Có làm được nguồn vui nhập hàng trung quốc giá gốc xung quanh nó? Chao ôi, khổ cho ông, khổ cho cả nó!

Trường của Hoa, Hoa thích đến trường, nhưng dịch vụ nhập hàng trung quốc bây giờ đến đó làm gì? Đến đó để nó ghép mình với mấy nhập hàng trung quốc giá gốc bức tường hay để bạn bè nó bàn tán xung quanh.

 

Post A Comment