Top 5 dòng xe ga giá rẻ cho bạn nữ

Ngày nay xe ga là phương tiện đang rất được ưa chuộng vừa thể hiện được sự đẳng cấp và tiện lợi của nó. Chính vì vậy mà những mẫu xe ga ngày nay đang được các cô gái săn lùng. Tuy nhiên lựa chọn dòng xe nào giá rẻ vừa tiền mà vẫn chất lượng. Dưới đây sẽ là 5 mẫu xe cho các bạn gái lựa chọn với gián bán dưới 40 triệu đồng.

1. Xe Vision của Honda

Dòng xe vision là dòng xe có giá bán tầm trung với kiểu dáng được nâng cấp qua 2,3 phiên bản khác nhau, Đặc điểm của xe là nhỏ gọn, nhẹ tiện lợi nên thích hợp ngay với cả những cô nàng nhỏ con. Xe lại còn rất tiết kiệm xăng vì là dòng honda.

Kết quả hình ảnh cho các màu xe vision

2. Xe Grande Yamaha

Đây là một trong những dòng xe thuộc vào phân khúc giá tầm trung với giá bán với khaorng 39 triệu đồng, Xe giúp tôn dáng người phụ nữ và đây cũng là dòng xe khá ăn khách hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu xe ga cho nữ

3. Xe Acruzo Yamaha

Cũng là một dòng xe của hãng Yamah thì Acruzo được chị em săn lùng khá nhiều mới ra mắt hồi tháng 7 thôi nhưng lại là dòng xe bán chạy nhất với giá bán tầm 35 triệu, Được thiết kế với công nghệ phun xăng điện tử hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho Xe Acruzo

4. Xe Lead Honda

Xe lead là dòng xe được các quý cô chị em phụ nữ chọn lựa bởi cốp xe siêu rộng giúp chị em tha hồ để đồ, xe có dáng cao, tiết kiệm xăng đi lại khá bền, Là lựa chọn số 1 cho bạn, giá bán khoảng 43 triệu.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu xe ga cho nữ

5. Xe Fly Piaggio

Nếu bạn là một cô nàng nhỏ con thfif Fly là sự lựa chọn số 1 cho bạn, xe được thiết kế với động cơ 4 kỳ và tiết kiệm xăng với phun xăng pđiện tuwre, xe đi nhỏ gọn, tdid êm ái , độ rung tốt.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu xe ga cho nữ

>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm sản phẩm bếp từ giá rẻ

Post A Comment