Top sản phẩm điện thoại hot nhất 2017

Ngày nay, chiếc smartphone là một trong những vật dụng không thể thiếu của mọi người đặc biệt là thế hệ trẻ, vì những tính năng hiện đại, hữu dụng được tích hợp chỉ trong một chiếc điện thoại vừa tầm tay nhưng lại phục vụ con người trong rất nhiều việc lớn nhỏ khác nhau. Vì thế mà năm 2017 được dự đoán là một năm nở rộ của rất nhiều dòng sản phẩm smartphone hiện đại và đẳng cấp hơn bao giờ hết sẽ được đề cập ngay sau đây

1.Apple iphone 8

Nếu bạn là một người có sự ưu ái đặc biệt cho những chiếc smartphone có kích thước màn hình lớn, siêu mỏng với thiết kế cạnh ben-zen  giống Xiaomi Mix, thì chiếc iphone 8 dự kiến ra mắt 9/2017 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với sự cải tiến vượt bậc nhất của dòng Apple iphone. Bên cạnh đó, vỏ iphone 8 được sử dụng bằng chất liệu ceramic chống xước cực hiệu quả nên bạn sẽ không lo lắng dế yêu của mình bị xước hay cũ .

2.Samsung Galaxy S8 và S8 Edge

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định sửa sai sau thất bại của Galaxy Note 7 vừa rồi bằng việc tung ra thị trường cặp đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Edge vào khoảng 03-04/2017.

S8 dự sẽ là một sản phẩm smartphone có thiết kế đặc biệt với thuỷ tinh, camera với bộ xử lý tinh tế phù hợp cho tín đồ thích sống ảo, công nghệ Pixel. và camera trước tự động.

3.Google Pixel thế hệ hai

Thế hệ kế nhiệm Google Pixel sau sản phẩm Google Pixel và Pixel XL (2026), sẽ kế thừa được những điểm đặc biệt của sản phẩm trước là bộ xử lý Snapdragon 821 mạnh mẽ, camera “chất” và thiết kế hấp dẫn. Ngoài ra, Google Pixel thế hệ hai còn có cấu hình cao cấp hơn và được nâng cấp trợ lý ảo Assistant.

4.Điện thoại Nokia

Dòng sản phẩm điện thoại Nokia với các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android đã ra mắt hết sức thành công dự đoán sẽ có một phép màu mới với dòng sản phẩm này đang được người người chờ đợi.

5.LG G6

LG G6 dự kiến ra mắt sẽ làm thoả mãn những khách hàng khó tính khi khắc phục những hạn chế của LG G5 như chống nước, hỗ trợ sạc không dây, RAM 6GB, bộ xử lý Snaddragon 830, camera 7MP và 24MP, màn hình 4k.

 

Post A Comment