Trong tháng đầu tiên nên sử dụng loại tã nào cho trẻ

Tã và bỉm là những sản phẩm dành cho bé yêu và được sử dụng cho bé yêu từ những ngày đầu tiên của cuộc đời.Nên sử dụng loại tã hay loại bỉm nào trong tháng đầu tiên bé yêu được sinh ra có lẽ là một nỗi băn khoăn của nhiều mẹ. Những loại tã nào là tốt nhất dành cho bé yêu, các mẹ chắc hẳn đang đi tìm kiếm trong số rất nhiều loại tã hay bỉm trên thị trường hiện nay. Chọn những sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng tốt nhất của bé. Nên dùng sản phẩm nào dành cho bé yêu khi trong tháng đầu tiên của bé?

Image result for tã cho bé

tã cho bé

Miếng lót sơ sinh là một sản phẩm được các mẹ lựa chọn sử dụng trong tháng đầu tiên của trẻ sơ sinh. Bởi lẽ đặc điểm của trẻ sơ sinh đó là trong tháng đầu tiên, các bé thường đi tiểu rất nhiều. Nhưng lượng nước tiểu của bé yêu khá ít. Thế nhưng số lần đi nặng của bé cũng khá nhiều nên việc sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé vào tháng đầu tiên. Sử dụng miếng lót sơ sinh có thể thay thế dễ dàng và sẽ tiết kiệm về chi phí hơn so với những loại tã hay bỉm khác dành cho trẻ sơ sinh. Vì phải thay thế thường xuyên nên miếng lót sơ sinh là một sản phẩm phù hợp nhất với trẻ sơ sinh ở trong tháng tuổi đầu tiên.

Tháng thứ hai của trẻ nhỏ, trẻ sẽ đi nặng ít hơn nhưng lượng nước tiểu của trẻ lại nhiều hơn nên việc sử dụng miếng lót sơ sinh sẽ không còn phù hợp nữa. Và có thể thay thế miếng lót sơ sinh các mẹ nên sử dụng các loại miếng dán hay các loại bỉm dán nhé. Bỉm dán hay là tã dán là một sản phẩm có thiết kế như những chiếc quần nhỏ xinh sau khi được mặc vào cho trẻ sơ sinh. Thiết kế của tã dán sẽ thông minh và tối ưu hơn so với những miếng lót sơ sinh. Ưu điểm của những chiếc tã dán hay bỉm dán là nó có khả năng thấm hút rất tối ưu và có khả năng chống tràn. Vì vậy các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng tã dán hay bỉm dán cho bé yêu nhé. Hơn nữa sản phẩm cũng có khả năng ôm sát cơ thể của trẻ nên dù trẻ có cử động hay vận động mạnh thì chiếc tã dán vẫn nằm đúng vị trí trên cơ thể của bé yêu.

Image result for tã cho bé

tã cho bé

Khi lựa chọn bỉm dán hay tã dán cho bé yêu các mẹ cũng cần phải quan tâm đến kích thước cơ thể của trẻ để lựa chọn được kích thước phù hợp nhất với cơ thể của trẻ nhỏ. Với mỗi giai đoạn kích thước cơ thể của trẻ sẽ được thay đổi. Trẻ nhỏ phát triển khá nhanh nên các mẹ cũng không nên mua một lúc quá nhiều tã hay bỉm cùng kích cỡ một lúc nhé. Như vậy có thể dẫn đến việc lãng phí khi bé yêu không còn phù hợp sử dụng với kích cỡ đó nữa.

Post A Comment