Tủ nấu cơm niêu giá bao nhiêu tiền?

Tủ nấu cơm niêu, nồi nướng cơm niêu cho nhà hàng 

Trước đây để nấu được những nồi cơm niêu thì chúng ta phải sử dụng phương pháp thông thường là đun trên bếp củi, bếp dạ. Mất thời gian ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, hơn nữa chúng ta không biết ở nhiệt độ nào thì chất lượng cơm được thơm ngon nhất.

Thanh Tùng thấu hiểu được những điều trên đã cho ra đời và nhập khẩu chiếc tủ nấu cơm niêu http://thietbibanhtung.com/san-pham/lo-nuong-com-nieu/hãng sản xuất SouthStar. Đây là một trong những chiếc lò nướng cơm niêu hiện đại nhất hiện nay, với những tính năng như điều chỉnh nhiệt độ nướng, thời gian và độ cháy giòn hay độ vàng của sản phẩm

Tủ nấu cơm niêu Thanh Tùng

Tủ nấu cơm niêu Thanh Tùng

Bạn có thể nướng đơn giản vài chục suất cơm niêu đơn giản chỉ trong tích tắc. Mà không cần phải cặm cụi thổi bếp hay đun rơm, dạ nữa mà thay vào đó bạn có thể kết hợp làm được nhiều việc hơn và quan trọng thương hiệu cơm niêu của bạn đạt chất lượng thơm ngon.

Thiết bị bánh Thanh  Tùng http://thietbibanhtung.com/ một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nấu cơm niêu chất lượng số 1 tại Việt Nam. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành , chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả và dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm

Xem thêm lò nướng bánh mì http://thietbibanhtung.com/lo-nuong-banh-mi-doi-luu/

 

Tủ nấu cơm niêu bao nhiêu tiền? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tủ nấu cơm niêu khác nhau, chính vì thế chất lượng và giá cả cũng đa dạng theo. Để có được chất lượng tốt bạn phải tìm đến nhà cung cấp uy tín trên thị trường

Giá tủ nấu cơm niêu mỗi loại bao gồm:

1 tầng 2 khay có giá từ 8.5 triệu đồng trở lên

2 tầng 4 khay có  giá từ 14 triệu đồng trở lên

…………………………………………………………………..

Nấu cơm niêu đơn giản bằng lò nướng cơm niêu

Nấu cơm niêu đơn giản bằng lò nướng cơm niêu

Thanh Tùng có đầy đủ các loại mẫu mã giá cả phải chăng, khách hàng có thể đến tận nơi xem hàng và đưa ra quyết định mua hàng hay không nhé!

Tủ nấu cơm niêu không chỉ duy nhất có công dụng là nấu cơm niêu mà còn được sử dụng để nướng các loại hải sản, thịt, vịt, gà… Sây hoa quả, thuốc bắc….

Để mua được tủ nấu cơm niêu giá rẻ đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp uy tín nhất trên thị trường và được đảm bảo về giá của sản phẩm.

Liên hệ : Mr. Tùng: 0975 855 885 để được hỗ trợ

Tin tức liên quan

Bảng báo giá các loại đèn chiếu sáng đường phố

Làm đẹp da bằng sữa chua tại nhà

 

Post A Comment