Vén màn những bí mật chug cư b32 đại mỗ

Vén màn những bí mật chug cư b32 đại mỗ

Với sự gia tăng nóng lên toàn cầu, ngôi nhà “xanh”  chug cư b32 đại mỗ đã trở thành nhu cầu của một giờ. Bạn phải ghi nhớ những điều nhất định khi bạn xem xét mua một ngôi nhà “xanh”.

Xem xét mua một đơn vị sản phẩm nhỏ hơn chứ không phải là một ngôi nhà rộng rãi. Những căn nhà nhỏ hơn sẽ giúp cắt giảm tiêu thụ năng lượng bất kể ngôi nhà cũ, được xây dựng trong những thập kỷ gần đây, hay là mới. Sàn nhỏ hơn có nghĩa là không gian nội thất ít hơn mà lần lượt có nghĩa là không gian nhỏ hơn để sưởi ấm hoặc mát mẻ.

Nếu bạn có kế hoạch mua nhà hiện tại đặc biệt quan tâm đến cách điện, cửa sổ, cửa ra vào, thiết bị sưởi ấm và làm mát. Các đơn vị cách điện mới hơn hiệu quả hơn do đó sử dụng ít năng lượng hơn. Vì vậy, nên tìm nhà được xây dựng sau năm 1970. Nhưng ngay cả các đơn vị cũ cũng có thể đã cải tạo hệ thống sưởi ấm và làm lạnh. Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn có một đơn vị HVAC hiệu quả là để có được một kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua bán chung cư b32:https://chungcub32daimo.net/

Cố gắng mua một căn nhà Tiện ích chung cư b32 đại mỗ dễ tiếp cận với chợ, trường học, bệnh viện vv Điều này sẽ đảm bảo tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn để đạt được những nơi này. Ngoài ra, nếu những nơi này ở khoảng cách đi bộ, bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp đến các cửa hàng, do đó giảm lượng tiêu thụ năng lượng tổng thể. Có rất nhiều trang web như Zillow trong đó có đánh giá Xếp hạng Đi bộ cho nhiều thuộc tính được liệt kê của họ. Xếp hạng này giúp mọi người xác định được thuộc tính có thể đi bộ được từ cửa hàng, nhà hàng, trường học, công viên, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm một ngôi nhà “xanh” giá rẻ , bạn có thể giúp đỡ của một realtor những người có kiến ​​thức về các vấn đề môi trường. Một nhà môi giới như vậy có thể cho bạn lựa chọn nhà ở được xây dựng trên các đường dây bảo vệ môi trường.

Ngay cả khi bạn thích một đơn vị cũ mà không có các nâng cấp cần thiết, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự đổi mới được thực hiện. Bạn nên thay thế bộ phận năng lượng cũ bằng một đơn vị tiết kiệm năng lượng chuyên nghiệp mới. Tái trang trí ngôi nhà với sơn VOC thấp. Thảm cũ có thể được thay bằng sàn gỗ.

Bạn thậm chí có thể xem xét tạo ra một số điện của riêng bạn với tấm pin mặt trời trên mái nhà hoặc một tuabin gió ở sân sau của bạn. Những hệ thống này chỉ đòi hỏi chi phí lắp đặt. Sau khi cài đặt đúng cách, hầu như không có chi phí vận hành. Hơn nữa, mặt trời và gió là các nguồn năng lượng tái tạo không thể nảy sinh mà không tạo ra bất kỳ loại ô nhiễm nào. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng chính cho Hành tinh của chúng ta. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có sẵn nhất của Trái đất, dễ dàng cung cấp nhiều lần tổng nhu cầu năng lượng hiện tại của con người. Đây là một nguồn năng lượng sạch sẽ, có thể tái tạo và đáng tin cậy, nếu được khai thác đúng cách có thể không chỉ giúp chúng ta bảo vệ môi trường của chúng ta mà còn cung cấp các phương tiện hiệu quả về chi phí phát điện.

Giống như các ngôi nhà nhỏ hơn b32 đai mỗ , năng lượng có thể được tiết kiệm bằng cách cũng có bãi nhỏ hơn. Các bãi cỏ nhỏ hơn có nghĩa là lượng nước tiêu thụ thấp hơn. Bạn có thể sử dụng không gian trong vườn để trồng rau, trái cây và các loại thảo mộc khác. Bạn có thể trồng cây để cung cấp bóng mát và tiết kiệm năng lượng trong thời tiết nóng.

Xem thêm thông tin tiện ích chung cư ia25 ciputra tại đây!

 

 

Post A Comment