Yếu tố quyết định thành công của sản phẩm Gem Riverside

với đặc biệt của khu Nam Rạch Chiếc đã phát triển thành trọng tâm của sự vui nhộn mà không chưa có khu nào cho nên. Do đó lúc căn hộ Gem Riverside được xây dựng trong khu đấy đã làm cho sức hút của dự án càng ngày càng tăng cao. Không các có các ưu điểm của riêng mà chúng còn được tận hưởng của một số cái khác.

Điểm neo1.Vị trí vàng của dự án

Được nằm khu vực gần tuyến đướng Song Hành cộng đường Mai Chí Thọ đã giúp cho người dùng tiện dụng lúc lưu thông một vài nút giao thông chủ đạo. Nếu khách hàng muốn đến trọng điểm hành chính quận 2 thì khách hàng chỉ cần thông qua nút giao An Phú. Bởi vậy giao thông tiện dụng để mang lại nhiều ưu điểm riêng cho căn hộ Gem Riverside.

Khu căn hộ Gem Riverside được quy hoạch theo đúng một khu đô thị cấp cao gồm toàn bộ một vài tiện ích cao cấp mà người dân đang quan tâm. Dự án này không chỉ thu hút bởi một vài kiến trúc, không khi sống trong lành,… mà chúng còn lôi kéo bởi gần mang nhiều các con phố huyết mạch của đô thị như các tuyến:

– Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn

– trục đường Mai Chí Thọ – xa lộ Hà Nội

– tuyến phố xa lộ thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

– tuyến đường đi đến có Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp,… thông qua đường Song Hành.

Chính sự tiếp giáp sở hữu nhiều dự án đã giúp cho thời gian đi lại đến những vùng kế bên mất rất ít thời gian. Bạn chỉ mất 10 phút là sở hữu thể đến mang quận 1 thông qua tuyến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Còn đến một số quận 2, quận 9, quận 7 thì mất dao động 15 phút thông qua con đường cao tốc Song Hành.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: Gem Riverside cam kết chất lượng công trình tốt nhất

2. Không gian sống xanh, sạch, đẹp của khu căn hộ Gem Riverside

mang riêng cho mình 3 ngoài đường nằm giáp ranh sở hữu sông đã tạo nên bức tranh đặc thù cho Gem Riverside. Có kiến trúc do đó đã giúp cho căn hộ tận hưởng được không khí tươi mát của gió thổi từ song vào giúp điều hòa không khí bó hẹp của thành phố.

Ánh sáng thiên nhiên rọi thẳng vào nhà tạo nên cảm giác đầm ấm, mộc mạc bên một vài thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, dự án còn với quy mô công viên với các cây xanh bát ngát tạo nên không gian mát lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, tha hồ của cư dân.

Đúng vậy, có vị trí tiếp giáp có sông cộng sự sở hữu tổng diện tích cây xanh lớn đã tạo cho Gem Riverside trở nên “lá phổi xanh” của đô thị cũng như quận 2. Vì vậy nó với chức năng điều hào và làm sạch không khí ở căn hộ Gem Riverside.

3. Phong cách kiến trúc Châu Âu

Đối nghịch sở hữu phong cách Châu Âu thì căn hộ Gem Riverside được thiết kế để đem đến cảm giác bình yên, dễ chịu, lãng mạn cho mọi người sống tại đây. Đồng thời, dự án có thể được bàn giao theo đúng nhu cầu của người mua để sở hữu thể tự do trang trí theo đúng sở thích của riêng mình.

Mỗi một căn hộ của dự án Gem Riverside đều được thiết kế riêng một chiếc ban công để mọi người tận hưởng được ánh sáng thiên nhiên cộng gió trời. Đặc trưng, không khí tại dự án được đánh giá là khá trong lành và thoáng đãng. Đồng thời, kết hợp sở hữu các nội thất trang trí trong nhà cũng giúp cho căn hộ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như phong cách sở hữu tính cao cấp.

Thông tin sản phẩm

Post A Comment